Skip to content
-

Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội sửa máy giặt Electrolux tại nhà, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm xử lý các lỗi hỏng mạch điện của Electrolux, đảm bảo hoạt động như mới sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một máy giặt electrolux đời cũ
Một máy giặt electrolux đời cũ

Máy giặt Electrolux có ưu điểm về thiết kế, nhiều chương trình hoạt động đáp ứng nhiều tình huống giặt tẩy các vật liệu vải bông chứ không riêng chỉ quần áo. Hàng năm, Electrolux đều ra cải tiến tính năng sản phẩm nhằm giúp người sử dụng có nhiều nhất sự tiện lợi. Độ bền, các công nghệ chuyên biệt về mạch điện, tính tiện lợi và khả năng hiểu người dùng được tích lũy bên trong một máy giặt có kinh nghiệm hàng trăm năm đã giúp thương hiệu này chiếm ưu thế thuyết phục trên 150 quốc gia trên toàn cầu.

Song hành cùng sự đa dạng hóa về sản phẩm và những công nghệ độc quyền bên trong, máy giặt Electrolux khi gặp sự cố cũng đòi hỏi tương ứng đội ngũ kỹ thuật viên có hiểu biết và tay nghề nhất định. Từ những ngày đầu máy giặt Electrolux xuất hiện tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đã chủ động tìm hiểu chuyên sâu và cập nhật công nghệ mỗi năm của sản phẩm máy giặt Electrolux được bán ra trên thị trường tiêu dùng.

Máy giặt Electrolux bị hỏng mạch điện là lỗi khó khắc phục nhất
Máy giặt Electrolux bị hỏng mạch điện là lỗi khó khắc phục nhất

Bởi lẽ đó, khi máy giặt Electrolux của bạn gặp sự cố, hãy gọi ngay lập tức hotline 247 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03để được xử lý kịp thời và triệt để. Theo các phản hồi từ phía khách hàng của trung tâm chúng tôi, nhiều người máy giặt đã được gọi thợ sửa chữa và thậm chí thay thế mạch điện nhưng vẫn không thể hoạt động trở lại được. Logic của vấn đề, nếu bạn dành thời gian suy luận, sẽ rất dễ hiểu, vì những sản phẩm có chất lượng vượt trội thì sẽ cần thiết có những công nghệ khác biệt so với dòng sản phẩm thông thường.

Lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux cần sửa chữa

Một ca xử lý sự cố máy giặt Electrolux bị kê trên bề mặt không phẳng
Một ca xử lý sự cố máy giặt Electrolux bị kê trên bề mặt không phẳng

Tính chất đa dạng của các dòng máy giặt Electrolux đang được sử dụng tại Hà Nội cũng làm cho loại sự cố đa dạng theo tỉ lệ thuận tương ứng. Những dòng máy giặt Electrolux được cải tiến công nghệ vượt trội, tích hợp nhiều chức năng khiến một số người dùng đặc biệt là phụ nữ và người cao tuổi ngại tìm hiểu nhưng trên thực tế làm dịch vụ và tư vấn khách hàng, có nhiều lỗi đơn giản mà bạn có thể tự giải quyết tại nhà mà không cần gọi tới dịch vụ sửa chữa.

1. Máy giặt rung lắc mạnh, gây tiếng ồn lớn khi hoạt động

Đây là lỗi có thể nói là thường gặp nhất vì máy Electrolux đều có độ bền cao, hoạt động ổn định. Khi gặp lỗi này bạn thử kiểm tra các tình huống sau:

 1. Chân kê máy giặt có bị lệch: kênh vì dị vật vô tình chen vào. Hãy kiểm tra sự cân bằng, kê lại bảo 4 chân máy giặt được đặt trên bề mặt vững chắc, không nghiêng, không kệp kênh. Mặt khác, nhiều dòng máy cổ không được trang bị công nghệ chống rung bên trong lẫn các phần gioăng đệm cũng khiến máy giặt kêu to.
 2. Máy giặt quá tải: Mỗi máy giặt đều có công suất nhất định, khi vận hành quá tải, các phần chuyển động cơ học, đặc biệt là trục và lồng có tốc độ vòng quay rất cao sẽ gây ra tiếng ồn lớn bất thường. Hãy kiểm tra lại trong tài liệu hướng dẫn sử dụng, kết hợp với việc xem thực tế một ca giặt của bạn có nhiều đồ dày, nặng (vải bò, chăn dạ,.. là ví dụ thường gặp) để bỏ bớt ra khỏi lồng.

Bên cạnh đó, các nguyên nhân kỹ thuật còn lại đến từ sự hao mòn, điều kiện bảo quản, kinh nghiệm sử dụng, vật tư tiêu hao,... sau nhiều năm sử dụng, các tình huống này khiến bạn buộc phải nhờ các can thiệp của người có chuyên môn:

 • Bi trong các trục chuyển động đã bị mòn
 • Trục và trục càng của lồng máy bị hao mòn, lệch tâm
 • Các bộ phận giảm sóc, chống rung có sự cố
 • Dây curoa bị thoái hóa, nhão
 • Máy có biểu hiện ồn hơn/ rung mạnh hơn khi bước vào 1 chu trình cụ thể: phát ra tiếng kêu to khi vắt, rung lắc mạnh khi quay lồng giặt,...

2. Các lỗi liên quan đến nguồn điện

Máy giặt Electrolux đời cũ, đã hoen rỉ nhiều bộ phận nhưng thay mạch điện vẫn sử dụng tốt
Máy giặt Electrolux đời cũ, đã hoen rỉ nhiều bộ phận nhưng thay mạch điện vẫn sử dụng tốt

Những vấn đề liên quan đến nguồn điện cũng rất thường gặp, khi bạn bấm nút khởi động không lên hãy kiểm tra các tình huốnng sau:

 1. Giắc cắm vào ổ điện: đôi khi cắm chặt quá cũng gây ra việc tiếp xúc không ổn định. Bạn thử rút nhẹ giắc cắm trên ổ và thử khởi động lại.
 2. Dây dẫn của nguồn điện bị gập gãy và đứt lõi trong: đây là kiến thức phổ thông và có thể dễ xử lý bởi chúng ta có nhiều loại thiết bị điện. Cần lưu ý cẩn thận rút giắc cắm ra khỏi nguồn và lần theo những đoạn có nếp gấp trên phần dây nguồn và nối lại/thay thế là giải quyết được vấn đề.
 3. Đèn báo, đèn chỉ dẫn,... nháy liên tục. Tỉ lệ cao, lỗi này đến từ nguồn điện bất ổn định. Bạn cũng cần quan sát xem những thiết bị điện khác trong nhà bạn có biểu hiện tương tự hay không. Nếu có, phương án khắc phục triệt để là cần trang bị ổn áp tại đầu nguồn điện hoặc cần phải thi công lại hệ thống điện trong nhà. Lỗi này, chúng tôi cũng đã gặp với 1 số gia đình. Nếu không khắc phục sớm, không chỉ riêng máy giặt mà nhiều thiết bị khác trong nhà bạn sẽ bị giảm tuổi thọ.
Sửa máy giặt tại nhà máy giặt Electrolux là dịch vụ chuyên gia của Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội
Sửa máy giặt tại nhà máy giặt Electrolux là dịch vụ chuyên gia của Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

3. Đồ cần giặt bị ướt, còn nhiều nước sau khi đã kết thúc chương trình

Tình huống này, đa số đến từ việc sử dụng chưa đúng cách

 • Số vòng quay được thiết lập quá thấp. Ví dụ, với đồ cần giặt là vải bò, bạn lại để số vòng quay là 400 thì đồ giặt sẽ còn rất nhiều nước bên trong. Hãy thử đặt tốc độ 1000 đến 1400 và so sánh kết quả.
 • Chương trình cài đặt không đúng cách. Bạn có thể kiểm tra lại xem chương trình đang được đặt trên máy là gì và có thể là nguyên nhân.
 • Ống thoát nước có vấn đề. Có thể ống thoát nước đã bị thủng rách bên trong hoặc bị bẹp gây ra thoát nước chậm. Khi đến từ nguyên nhân này, bạn có thể dễ dàng mua từ cửa hàng vật tư điện lạnh và tự mình thay thế tại nhà.

4. Các lỗi nghiêm trọng của máy Electrolux

Nhiều loại lỗi đã biết của máy giặt Electrolux được chúng tôi khuyến cáo bạn gọi điện ngay cho người có kinh nghiệm để xử lý nhanh nhất vì máy giặt Electrolux sử dụng nhiều công nghệ độc quyền.

 • Trên màn hình máy giặt Electrolux báo các mã lỗi: Err, LOC, E20, E10, E40, EH0, EF0, End, EF4, EC, E11, E23, E31, E20, E40, E90...
 • Mất nguồn điện vào máy, màn hình không sáng, không có tín hệu điện... sau khi đã kiểm tra các giắc cắm.
 • Máy giặt Electrolux hỏng bơm cấp nước
 • Công tắc cửa gặp sự cố sau khi đã thực hiện hướng dẫn mở cửa máy giặt Electrolux bị kẹt
 • Máy giặt kết hợp sấy quần áo Electrolux bị lỗi cảm biến sấy, hỏng cảm biến nước nóng
 • Máy giặt hỏng bộ phận cảm biến mực nước (ít quá nước, tràn nước ra bên ngoài) vẫn vận hành bước giặt
 • Các lỗi liên quan đến liệt phím, bấm vào nút start, end, chọn chương trình,... không có tác dụng
 • ...
Đôi khi, việc thay dây curoa cũng giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà vẫn có một máy giặt hoạt động như mới
Đôi khi, việc thay dây curoa cũng giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà vẫn có một máy giặt hoạt động như mới

Bảng giá dịch vụ và linh kiện tham khảo

Để thuận tiện cho quá trình sửa chữa và nhằm nâng cao tính minh bạch, uy tín, chất lượng, trách nhiệm thì trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội đưa ra bảng giá một số linh kiện sửa chữa và thay thế máy giặt Electrolux để quý khách hàng tham khảo. Giá dịch vụ còn phụ thuộc nhiều vào model máy cụ thể và với 1 số đời máy cổ quá thì có thể phải tìm đến linh kiện thay thế đã qua sử dụng.

 1. Sửa lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước giá chỉ từ 550.000 đ
 2. Sửa lỗi máy giặt Electrolux không vắt giá chỉ từ 650.000 đ
 3. Sửa lỗi máy giặt Electrolux không mở cửa giá chỉ từ 600.000 đ
 4. Sửa lỗi mạch mất nguồn máy giặt Electrolux giá chỉ từ 750.000 đ
 5. Sửa lỗi động cơ máy giặt giá chỉ từ 850.000 đ
 6. Bảo dưỡng máy giặt Electrolux giá chỉ từ 450.000 đ
 7. Dây cấp nước máy giặt Electrolux giá chỉ từ 400.000 đ
 8. Dây nguồn máy giặt Electrolux giá chỉ từ 450.000 đ
 9. Ống xả máy giặt Electrolux giá chỉ từ 400.000 đ
 10. Van cấp nước. Đơn, đôi, ba giá chỉ từ 550.000 đ
 11. Dây cu loa giá chỉ từ 450.000 đ
 12. Trạc máy giặt Electrolux giá chỉ từ 900.000 đ
 13. Bi phớt máy giặt Electrolux giá chỉ từ 550.000 đ
 14. Cảm biến máy giặt Electrolux giá chỉ từ 500.000 đ
 15. Mô tơ xả máy giặt Electrolux giá chỉ từ 550.000 đ

Ngoài ra, Trung Tâm có cơ chế hỗ trợ khách hàng đổi các mạch máy giặt bị hỏng với giá cả hợp lý chỉ từ 1.500.000 đ bo mạch. Trên đây là một số nội dung sửa chữa và linh kiện thay thế, mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo chính xác về giá và linh kiện thì quý Khách Hàng nên để kỹ thuật qua kiểm tra bắt bệnh chính xác, model, máy thường hay invester, đời cao hay thấp…đ ể báo giá chuẩn cho quý khách hàng, quý khách hết sức lưu ý biểu giá này không phải giá áp dụng cho tất cả các dòng máy giặt Electrolux.

Cam kết dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux

 1. Sau khi sửa chữa. Máy giặt hoạt động như mới. Không khắc phục được sửa chữa không thu phí.
 2. Vật tư và linh kiện thay thế. Đảm bảo chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
 3. Bảo hành kép. Khi pan bệnh cần thay thế linh kiện, bạn nhận được bảo hành 6 tháng cho linh kiện từ nhà sản xuất và đồng thời 6 tháng bảo hành dịch vụ của xưởng dịch vụ điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.
 4. Giá thành linh hoạt và cạnh tranh. Chính sách giá rõ ràng theo mức độ nghiêm trọng của sự cố. Giá được báo trước và tư vấn phương án phù hợp theo hiện trạng của từng máy.
 5. Uy tín, chuyên nghiệp. Tinh thần hoạt động của chúng tôi là tậm tâm với nghề, làm việc gọn gàng, xử lý triệt để, thái độ ân cần và trách nhiệm khi làm việc.

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt nhiều hãng khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Cho đến nay, chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với quý khách hàng tại khu vực.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, dịch vụ nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.  Trung tâm luôn vì chữ tín & thương hiệu, vì sự hợp tác lâu dài, tự hào về dịch vụ của mình, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội là trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Nội, nơi đã được đông đảo quý khách hàng đặt mọi niềm tin. Trung tâm cam kết sẽ cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành sau sửa chữa giúp quý khách cảm thấy hài lòng tuyệt đối, tin dùng và nhớ đến thương hiệu Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội khi gặp mọi sự cố về máy giặt Electrolux.

Mọi thắc mắc và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 (Mr. Huy)

Tham khảo thêm:
1. Giá cố định dành cho dịch vụ sửa chữa của Electrolux
2. Thương hiệu Electrolux

5/5 (233 bầu chọn)