Skip to content
-

Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Máy giặt Electrolux có ưu điểm về thiết kế, nhiều chương trình hoạt động ổn định, tuy nhiên thiết bị điện máy nào cũng xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

anh1

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt các hãng trên địa bàn Hà Nội. Cho đến nay, chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với quý khách hàng tại khu vực.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, dịch vụ nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi không ngại xa, tay nghề cao, sửa chuyên nghiệp. Trung tâm luôn vì chữ tín & thương hiệu, vì sự hợp tác lâu dài, tự hào về dịch vụ của mình, dienlanhbachkhoahanoi.com.vn là trung tâm điện lạnh Hà Nội nơi quý khách hàng đặt mọi niềm tin.

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên làm việc 24/7 ngày trong tuần đảm bảo có mặt kịp thời khi khách hàng có thắc mắc về sự cố hay muốn tư vấn hướng dẫn sử dụng, bảo quản máy. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành sau sửa chữa giúp quý khách cảm thấy hài lòng tuyệt đối, tin dùng và nhớ đến thương hiệu dienlanhbachkhoahanoi.com.vn khi gặp mọi sự cố về máy giặt Electrolux.

Để hỏi đáp thắc mắc và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 (Mr. Huy)

5/5 (1 bầu chọn)