Skip to content
-

Sửa máy giặt electrolux tại Quận Ba Đình

Bạn ở quận Ba Đình? Chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn có vấn đề? Bạn đang đau đầu vì tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt chất lượng?

Hãy đến với trung tâm sửa chữa máy giặt Bách Khoa Hà Nội chúng tôi – sửa máy giặt Electrolux tại Quận Ba Đình tốt nhất. Chúng tôi từ lâu đã là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.

sua-may-giat-tai-quan-ba-dinh.jpg

Đặt chữ tín lên hàng đầu

Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín dài lâu, rất trân trọng niềm tin từ khách hàng, vì thế, luôn luôn cố gắng sửa máy giặt Electrolux tại quận Ba Đình bảo đảm cho quý khách trong các mặt sau:

  • Báo đúng lỗi, đúng giá.
  • Chỉ sửa khi máy giặt thực sự có lỗi, không cố tìm lỗi, sửa qua loa nhằm trục lợi từ khách hàng.
  • Không báo thêm lỗi, báo sai lỗi, cố tình phá hỏng để máy giặt hư hại thêm.
  • Không tự ý thay thế, ăn cắp linh kiện của khách hàng.
  • Không sửa chữa khi chưa báo giá và đạt được thỏa thuận hợp lí với khách hàng.
  • Thay linh kiện Electrolux chính hãng, có bảo hành giá tốt nhất cho quý khách.

Giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng trong vấn đề sửa máy giặt

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Trong lĩnh vực sửa máy giặt Electrolux tại quận Ba Đình nói riêng và toàn Hà Nội nói chung, đa số khách hàng luôn trông đợi ở các vấn đề sau:

  • Vận chuyển: Chúng tôi sẽ trực tiếp di chuyển đến nhà quý khách để sửa chữa hoặc vận chuyển chiếc máy giặt về thẳng trung tâm – hoàn toàn miễn phí – tránh cho quý khách phải trực tiếp tham gia vào quá trình vất vả này.
  • Giá cả: Chúng tôi đưa ra giá tốt nhất phù hợp với khả năng và nhu cầu của khách hàng. Bất chấp sự dao động giá cả từ thị trường, chúng tôi sẽ luôn giữ mức giá ổn định để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.
  • Tốc độ: Chiếc máy giặt là vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong nhà, nếu không, các bà nội trợ sẽ rất vất vả, sinh hoạt chung cũng gặp nhiều đình trệ. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi luôn cố gắng sua may giat tai nha nhanh chóng hết mức có thể, không trì hoãn và luôn đúng hẹn để quý khách chủ động trong sinh hoạt.

Với những lí do trên, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng tại quận Ba Đình. Hãy đến với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận Ba Đình của chúng tôi, để nhận được sự thân thiện, chân thành, nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, cùng những chế độ khuyến mãi, hậu mãi tốt nhất. Gọi ngay hotline 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

5/5 (1 bầu chọn)