Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Hai Bà Trưng

Trong thời buổi các trung tâm sửa máy giặt mọc ra như nấm sau mưa hiện nay, thật khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn một địa chỉ uy tín gửi gắm chiếc máy giặt Electrolux của mình.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa hoàn toàn là một nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Với những khách hàng đang có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux tại quận Hai Bà Trưng, chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn!

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Hai Bà Trưng

Hệ thống sửa máy giặt chuyên nghiệp nhất Hà Nội

10 năm lăn lộn với nghề điện lạnh nói chung và máy giặt nói riêng cho chúng tôi những am hiểu, những kinh nghiệm sâu sắc về sửa máy giặt Electrolux tại quận Hai Bà Trưng nói riêng và tất cả các hãng máy giặt có mặt trên thị trường Hà Nội nói chung. Từ những dòng máy thập niên trước cho tới những dòng hiện đại nhất hiện nay, không gì có thể làm khó được đội ngũ sửa chữa điện lạnh bách khoa Hà Nội của chúng tôi, vì:

  • Đội ngũ kĩ sư được sàng lọc kĩ càng, tuyển chọn gắt gao qua nhiều vòng thi, phỏng vấn, thực hành.
  • Đánh giá thường xuyên qua thời gian thử việc bởi phản hồi từ khách hàng, chỉ giữ lại những cá nhân ưu tú nhất.
  • Đưa ra chế độ ưu đãi tốt nhất, để thu hút nhân tài.
  • Có quá trình theo dõi, kiểm tra, đánh giá thường xuyên theo chu kì, nhằm đảm bảo đội ngũ làm việc tập trung và hiệu quả nhất.
  • Đề cao đạo đức và sự trung thực trong quá trình làm việc.
  • Thường xuyên mở các lớp huấn luyện, đào tạo, cập nhập đổi mới về công nghệ và kĩ năng thực tế.

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Chúng tôi nhận sửa máy giặt với giá rẻ nhất Hà Nội. Đảm bảo dù vật giá thị trường tăng cao, chúng tôi vẫn sẽ luôn giữ vững mức giá tốt nhất cho quý khách hàng:

  • Không lợi dụng các biến cố thị trường để tăng giá.
  • Miễn phí những dịch vụ đi kèm như vận chuyển, tổng đài điện thoại, vệ sinh máy giặt.

Tuy nhiên, khách hàng hay có tâm lí “tiền nào của nấy”. Điều này hoàn toàn không đúng với dịch vụ sửa máy giặt tại trung tâm Bách Khoa Hà Nội chúng tôi. Bạn vẫn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chiếc máy giặt hoàn toàn khỏe mạnh và hoạt động trơn tru sau sửa chữa, tuy nhiên giá thành vẫn đảm bảo phải chăng. Chúng tôi lựa chọn tiêu chí hỗ trợ khách hàng ở mọi mặt, nên đưa ra mức giá hợp lí nhất, hy vọng sẽ san sẻ bớt cho quý khách nỗi lo giá cả.

Đừng chần chừ, hãy gọi ngay hotline 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 để nhận được tư vấn, giải quyết ngay vấn đề của chiếc máy giặt trong hôm nay, bạn nhé!

5/5 (1 bầu chọn)