Skip to content
-

Sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa máy giặt trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của trung tâm sẽ khắc phục các sự cố máy giặt nhà bạn một cách nhanh chóng nhất.

sua-may-giat-tai-ha-noi

Chúng tôi tự hào sánh bước cùng các trường đại học, đào tạo ra những kỹ sư giỏi, có chuyên môn cao đặc biệt có trách nhiệm và tâm huyết với nghề sửa chữa đồ điện tử - điện lạnh. Hiện nay, trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội đang cộng tác với 3 trường đại học lớn tại Hà Nội là: Đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp Hà Nội, đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ sửa máy giặt uy tín của trung tâm chúng tôi.

Trung tâm luôn cập nhật những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật để phục vụ cho lĩnh vực đang hoạt động. Những sự cố máy giặt như: Máy không vào nước, bị mất nguồn, máy giặt không sạch, không vắt,…của tất cả các hãng: LG, Samsung, Sanyo,…cửa đứng và cửa ngang đều được những kỹ thuật viên của trung tâm khắc phục nhanh chóng trong vòng 15 phút đến 30 phút kể từ khi bắt đầu (tùy thuộc vào lỗi của máy giặt).

Trung tâm cam kết cung cấp linh kiện chính hãng và có bảo hành. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các vấn đề của máy giặt và những chương trình khuyến mãi của trung tâm.

5/5 (1 bầu chọn)