Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại Đống Đa Hà Nội

Sửa máy giặt tại Đống Đa cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng – kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Trung tâm sửa chữa bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ tại 5 cơ sở chính trải rộng khắp các khu vực trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận giúp giảm tối thiểu sự chờ đợi của khách hàng. Đặc biệt, trung tâm đang cộng tác với 3 trường đại học chuyên về kỹ thuật điện tử là: Đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Công Nghiệp Hà Nội và đại học Kinh Tế Kỹ Thuật – công nghiệp Hà Nội cùng trung tâm đào tạo ra đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi, thái độ làm việc nhiệt tình, năng động.

sua-may-giat-tai-dong-da-1.jpg (93 KB)

Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt tại Hà Nội gặp sự cố: máy không vào điện, không vắt, không xả nước, giặt không sạch, thay thế thiết bị linh kiện điện tử,…của các hãng như: LG, Samsung, Electrolux, Toshiba,…máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang.

Nhằm đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng, từ tháng 1 năm 2014 trung tâm chính thức làm việc 24/7 ngày trong tuần, cả ngày lễ và chủ nhật.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sử dụng dịch vụ của trung tâm. Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và các thông số kỹ thuật của máy giặt xin vui lòng gọi ngay đến trung tâm.

Xem thêm: Trung tâm baỏ hành máy giặt sấy Electrolux tại Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)