Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Đống Đa

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội nhận sửa máy giặt electrolux tại quận Đống Đa nói riêng và trên toàn Hà Nội nói chung.

Electrolux là dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường, chắc chắn có nhiều khách hàng đang đau đầu vì những trục trặc từ máy giặt do các vấn đề chủ quan cũng như khách quan. Hãy đến ngay với chúng tôi để khắc phục nhanh chóng điều đó.

Hệ thống cửa hàng rộng lớn, hiện đại

Nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi từ một cửa hàng nhỏ nơi góc phố đã vươn tầm ảnh hưởng ra toàn Hà Nội. Hệ thống cửa hàng của chúng tôi phủ sóng rộng rãi tại khắp các quận. Hiện chúng tôi đang tiến tới đầu tư nhiều cửa hàng con trong cùng một quận nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin và sửa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quận Đống Đa là một trong những quận có trụ sở lớn và lâu đời của trung tâm Bách Khoa Hà Nội. Chúng tôi đầu tư các trang thiết bị tân tiến nhất, nhập các loại linh kiện chính hãng mới 100% từ nhiều nguồn uy tín với giá cả tốt nhất, nhằm phục vụ nhu cầu sửa máy giặt Electrolux tại quận Đống Đa của quý khách hàng từ A -> Z. Đến với trung tâm chúng tôi, dù vấn đề của chiếc máy giặt Electrolux của bạn là gì, chúng tôi vẫn luôn bảo đảm khắc phục triệt để.

sua-may-giat-electrolux-ha-noi.jpg

Cách làm việc nhiệt tình, trung thực

Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ đem đến cho bạn trải nghiệm về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Đống Đa tốt nhất:

  • Hotline 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 sẽ tư vấn nhiệt tình, cụ thể, hướng dẫn khách hàng các bước kiểm tra máy giặt cơ bản nhằm xác định tình trạng máy giặt, giúp khách hàng tự sửa chữa những lỗi nhẹ, an toàn.
  • Đội ngũ kĩ sư nhanh nhẹn, tay nghề ổn định, kinh nghiệm dồi dào, kiến thức phong phú…đảm bảo sua may giat tai nha nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.

Chúng tôi luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng, chiếc máy sau khi sửa sẽ hoạt động ổn định, bình thường trong thời gian dài. Đồng thời, đến với chúng tôi, bạn sẽ vừa giải quyết được vấn đề máy giặt, lại vừa được hưởng mức giá thành tốt nhất, nếu không muốn nói là rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu nỗi lo của bạn vì sự làm việc thiếu thành thật của nhiều cơ sở hiện nay, thế nên, cam kết của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi là theo dõi sát quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên, và tiếp nhận, giải quyết phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện hệ thống từng ngày.

Hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi, đừng để nỗi lo về máy giặt làm phiền cuộc sống của bạn!

5/5 (1 bầu chọn)