Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông

Cơ sở sửa máy giặt tại Quận Hà Đông xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đón nhận và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Cơ sở sửa chữa máy giặt tại Hà Nội quận Hà Đông luôn nỗ lực và học hỏi những công nghệ mới nhất để áp dụng vào quá trình bảo dưỡng, từ đó rút ngắn thời gian sửa chữa và chờ đợi cho khách hàng. Những lỗi như: máy mất nguồn, không vào nước, máy giặt không sạch, thay thế linh kiện đơn giản…các kỹ thuật viên chỉ mất 15 phút đến 30 phút để khắc phục. Những lỗi lớn như phần mềm của máy bị hỏng, chập điện,…cũng được nhân viên của chúng tôi sửa chữa trong 1 – 2 giờ. Trung tâm luôn đảm bảo khắc phục hoàn toàn các sự cố máy giặt trong ngày giúp máy giặt có thể hoạt động lại ngay sau khi sửa chữa.

sua-may-giat-tai-ha-dong-1.jpg (87 KB)

Trung tâm nhận sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng như: Sanyo, Samsung, Hitachi, LG, Electrolux,… sửa máy giặt cửa đứng và cửa ngang.

Sau quá trình sửa chữa, Trung tâm sửa chữa bảo hành Electrolux chúng tôi cam kết bảo hành độ bền hoạt động của thiết bị theo từng chủng loại và hiện trạng cụ thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chữ tín với khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm và những sự cố của máy giặt, xin liên hệ ngay tới trung tâm.

5/5 (1 bầu chọn)