Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại Quận Long Biên

Bạn tự hỏi, đâu là địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất, bảo đảm nhất tại Hà Nội? Vậy thì rất có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời: Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa.

Quá trình làm việc trung thực và tận tụy nhiều năm qua giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng. Bài viết này xin được giới thiệu về dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại quận Long Biên của trung tâm chúng tôi.

Sửa máy giặt Electrolux tại Quận Long Biên

Sửa máy giặt Electrolux tại Quận Long Biên

Chúng tôi nhận sửa máy giặt Electrolux tại nhà, quận Long Biên nói riêng và địa bàn Hà Nội nói chung. Dù bạn ở gần hay xa, ngoài ngõ hay trong hẻm, đường lớn hay đường nhỏ, chỉ cần một cuộc gọi tới số máy 0935.55.88.33, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút. Từ nay, quý khách sẽ:

  • Không phải đi đường vận chuyển vất vả máy giặt từ nhà tới cơ sở sửa chữa và ngược lại.
  • Không phải chịu nắng mưa, gió bão.
  • Không phải tốn thời gian đi đi về về.
  • Không phải lo lắng về việc phải chờ đợi lâu và bị tráo đổi linh kiện khi để máy giặt lại nơi sửa chữa.

Những việc đó sẽ được hoàn toàn khắc phục với dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại quận Long Biên ngay ở nhà quý khách. Nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, từ nay, việc chiếc máy giặt bị hư sẽ không còn là nỗi lo quá lớn nữa.

Sửa máy giặt Electrolux tại Quận Long Biên đảm bảo

Chúng tôi xin khẳng định rằng, thương hiệu điện lạnh Bách Khoa Hà Nội được xây dựng và phát triển lớn mạnh như ngày nay, phần lớn đều nằm ở sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng. Vì thế, chúng tôi nỗ lực với mục tiêu khiến quý khách hàng ngày càng hài lòng hơn, ít nhất là ở các mặt:

  • Giá thành: Chúng tôi không quá đặt nặng việc kiếm lời, chúng tôi đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất, nhưng đồng thời, chúng tôi cũng làm hết sức để phục vụ khách hàng, để khách hàng cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng.
  • Chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp được tuyển chọn từ học viên xuất sắc của những trường đào tạo uy tín nhất. Đồng thời những kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm làm việc cho phép chúng tôi am hiểu chi tiết từng loại “bệnh lý” của máy giặt, sai sót của từng dòng máy giặt khác nhau. Vì thế, quý khách hãy yên tâm rằng, chúng tôi có thể xử lí tất cả các vấn đề máy giặt nhà bạn vấp phải.

Hãy tin tưởng và giao chiếc máy giặt nhà bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đáp ứng yêu cầu sửa chữa của bạn. Đừng chần chừ, gọi ngay hotline 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 của sửa chữa điện lạnh bách khoa Hà Nội để liên lạc trực tiếp với chúng tôi, bạn nhé!

5/5 (1 bầu chọn)