Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân

Cơ sở sửa máy giặt tại Quận Thanh Xuân chuyên nhận bảo dưỡng, sửa chữa và thay mới thiết bị linh kiện máy giặt.

Trung tâm nhận sửa chữa mọi sự cố máy giặt như: máy mất nguồn, không vào điện, mất nước, giặt không sạch, không vắt,…của tất cả các hãng: Samsung, Electrolux, Sanyo, LG,…máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các kỹ thuật viên của điện lạnh Bách Khoa sẽ nhanh chóng tìm ra những nguyên nhân và khắc phục hoàn toàn mọi sự cố máy giặt gặp phải. Dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội của chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chu đáo và tận tình với công việc sẽ tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng.

sua-may-giat-tai-thanh-xuan-1.jpg (6 KB)

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi đã mở thêm cơ sở tại Quận Thanh Xuân để phục vụ khách hàng tại khu vực này và các khu vực lân cận. Kỹ thuật viên sẽ có mặt 10 phút tiếp nhận cuộc gọi của quý khách. Đảm bảo toàn bộ quý khách hàng được phục vụ những dịch vụ tốt nhất của trung tâm.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Hãy liên hệ dienlanhbachkhoahanoi.com.vn khi gặp sự cố về máy giặt.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành máy giặt sấy Electrolux tại Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)