Skip to content
-

Sửa máy giặt AQUA tại Hà Nội

Máy giặt AQUA có thể là một dòng máy không phổ biến trên thị trường, ít người sử dụng.

Thế nhưng, biết được một bộ phận khách hàng vẫn tin yêu dòng sản phẩm này, điện lạnh Bách Khoa chúng tôi đã đầu tư tìm hiểu và phát triển dịch vụ sửa máy giặt AQUA tại Hà Nội, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

sua-may-giat-aqua-tai-ha-noi.jpg

Điện lạnh Bách Khoa – sửa máy giặt AQUA tốt nhất Hà Nội

Mỗi dòng máy giặt đều mang những đặc điểm riêng về ngoại hình, cấu tạo, cách sử dụng, qua đó dẫn đến hư hại cũng trở nên đặc thù. Vì vậy, muốn sửa một chiếc máy giặt, người kĩ sư cần có kiến thức thật phong phú và toàn diện về hãng sản xuất.

Máy giặt AQUA tuy không phổ biến, nhưng chúng tôi nhờ có nguồn nhân lực mạnh, đến từ các cơ sở đào tạo tốt nhất, đồng thời liên tục cập nhập các kiến thức mới về công nghệ, nên đối với dòng máy này, chúng tôi có đủ tự tin về vốn hiểu biết và vấn đề sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi nhận sửa máy giặt AQUA tất cả mọi model có mặt trên thị trường. Cam kết chỉ cần sửa một lần là có thể sử dụng tốt, bền trở lại trong một thời gian dài.

Điện lạnh Bách Khoa – sửa máy giặt AQUA rẻ nhất Hà Nội

Bạn có thể đi khắp nơi để tìm kiếm một địa chỉ có thể sửa chiếc máy giặt AQUA nhà bạn, nhưng chúng tôi xin cam đoan rằng, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

Chúng tôi rất khắc khe với bản thân trong vấn đề hoàn thiện dịch vụ cho khách hàng. Các yêu cầu chúng tôi đặt ra bao gồm:

  • Không để khách hàng chờ đợi.
  • Nghiệm thu máy đến khi nào khách hàng vừa lòng mới gọi là tạm hoàn tất quá trình sửa chữa.
  • Chế độ bảo hành dài hạn đi kèm tư vấn cách sử dụng đúng, an toàn, hợp lí để bảo vệ độ bền cho chiếc máy giặt.
  • Nói không với các vấn đề gian lận trong giá cả, tiêu cực trong sửa chữa.
  • Tôn trọng, nhã nhặn, nhiệt tình với khách hàng.
  • Sử dụng những linh kiện tốt nhất, máy móc hiện đại nhất, nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ vấn đề sửa chữa.

Chúng tôi luôn cho rằng, không phải hoàn thiện dịch vụ để tăng giá với khách hàng. Chúng tôi hoàn thiện dịch vụ sửa máy giặt tại nhà thật tốt, với mức giá phải chăng để tạo uy tín cho thương hiệu hoạt động lâu bền, chiếm được niềm tin của khách. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, hãy nhấc máy và gọi 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 để liên lạc ngay với chúng tôi.

5/5 (1 bầu chọn)