Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy

Trải qua thời gian cùng những biến cố khách quan và chủ quan, cũng như con người, chiếc máy giặt Electrolux khó tránh khỏi trục trặc.

Trung tâm Bách Khoa Hà Nội chúng tôi sẽ là nơi tốt nhất khắc phục vấn đề đó cho quý khách. Cùng tham khảo dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

sua-may-giat-electrolux-tai-cau-giay.jpg

Nhận sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Cầu Giấy

Mùa mưa bão đang đến gần, vì thế, việc di chuyển ngoài đường phố trở nên khá khó khăn và phiền toái. Bên cạnh đó, vận chuyển một chiếc máy giặt to, nặng đi đi về về thực sự rất nguy hiểm, dễ gây ra va quệt, đổ vỡ. Nếu không, bạn cũng sẽ tốn kém một số tiền không nhỏ để thuê người vận chuyển. Hiểu được những khó khăn đó, trong những năm gần đây, trung tâm Bách Khoa chúng tôi đã triển khai phát triển dịch vụ sửa máy giặt tại nhà trên toàn địa bàn Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng. Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Cầu Giấy của chúng tôi đạt được những tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, đã được kiểm chứng qua thực tế nhờ tập trung đầu tư vào các mặt sau đây:

  • Phương tiện di chuyển chuyên dụng, giúp chúng tôi có mặt nhanh chóng tại địa điểm sửa chữa, thuận lợi vận chuyển máy giặt nếu quý khách có nhu cầu.
  • Đội ngũ kĩ sư chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú, làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình.
  • Đường dây nóng 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03miễn phí hỗ trợ tích cực trong các mặt tư vấn, hướng dẫn, nhận phản hồi sau sửa chữa.

Vì vậy, trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa Hà Nội chúng tôi chính là tất cả những gì bạn cần nếu gặp phải vấn đề nan giải với chiếc máy giặt.

Vì sao nên tìm đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux?

Vì những lí do sau đây, chúng tôi thiết nghĩ bạn nên tìm đến chuyên gia sửa máy giặt từ một thương hiệu uy tín như điện lạnh Bách Khoa, thay vì tìm cách loay hoay tự sửa ở nhà:

  • An toàn cho chính bạn: Việc tự sửa ở nhà đôi khi đẩy bạn rơi vào các tình huống nguy hiểm như giật điện, đứt tay…vì vậy, nhằm bảo đảm việc an toàn, bạn nên gọi đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn hoặc yêu cầu những người có chuyên môn đến giúp đỡ.
  • An toàn cho thiết bị: Việc bạn tự tay tháo, lắp, xắp xếp các vi mạch khi chưa có một kiến thức nền vững chắc đôi khi dẫn đến việc “lợn lành chữa thành lợn què”, thiết bị hư hỏng nặng thêm. Trong trường hợp bạn không rõ lỗi ở đâu, hãy để kĩ sư của chúng tôi kiểm tra và tư vấn, các bước này hoàn toàn miễn phí!

Trong những vấn đề phức tại, hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy của chúng tôi, những năm kinh nghiệm và tinh thần làm việc từ đội ngũ lao động của chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn!

5/5 (1 bầu chọn)