Skip to content
-

Sửa Máy Giặt Tại Cầu Giấy

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín tại Quận Cầu Giấy nhằm đáp ứng nhanh những yêu cầu của khách hàng trong khu vực.

Sửa máy giặt tại Cầu Giấy

Chuyên sửa máy giặt tại Cầu Giấy

Cơ sở sửa máy giặt tại Quận Cầu Giấy là một trong những cơ sở lớn nhất của trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội và cũng là cơ sở đào tạo kỹ thuật viên về lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử - điện lạnh. Chúng tôi có mặt trên thị trường với mục tiêu tiếp cận với khách hàng bằng các kỹ năng sửa chữa, đặc biệt là kết quả thực tế mà khách hàng nhìn thấy được. Hiện nay, trung tâm tự hào được đứng trong top 10 trung tâm sửa chữa máy giặt tốt nhất Hà Nội.

Mọi sự cố về máy giặt như: mất nguồn, giặt yếu, không vắt khô, giặt không sạch,thay mới linh kiện… của tất cả các hãng máy giặt như: Electrolux, Sanyo, Samsung, LG…và máy đứng hay máy ngang đều được kỹ thuật viên của chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Quận Cầu Giấy hoạt động 24/7 ngày trong tuần đảm bảo phục vụ tối đa mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đăng ký trở thành “khách hàng thân thiết” của trung tâm để được nhận ưu đãi lớn.

5/5 (1 bầu chọn)