Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại Quận Bắc Từ Liêm

Các khách hàng ở quận Bắc Từ Liêm thân mến, chúng tôi biết, đôi khi bạn băn khoăn rằng, có lẽ các quận nội thành sẽ có những trung tâm sửa chữa máy giặt tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Thế nhưng điều đó chưa hẳn là đúng, trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi nay đã đầu tư cửa hàng, mở rộng phát triển dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại quận Bắc Từ Liêm. Từ nay, quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất, dù ở bất cứ đâu.

sua-may-giat-electrolux-tai-quan-bac-tu-liem.jpg

Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu sửa máy giặt uy tín lâu năm

Trung tâm Bách Khoa Hà Nội chúng tôi là địa chỉ đã có thâm niên từ lâu trong ngành điện tử - điện lạnh, nhận sửa tivi, máy giặt, tủ lạnh…an toàn, hiệu quả, đảm bảo máy hoạt động tốt một thời gian rất dài sau sửa chữa, mọi hư hại đều được khắc phục triệt để, không để xảy ra vấn đề máy hư đi hư lại nhiều lần, tốn thời gian, công sức và tiền bạc của khách hàng.

Thương hiệu chúng tôi được phát triển nhờ sự tin tưởng và hiệu ứng truyền miệng của khách hàng. Chính vì đạt được sự hài lòng khi tiếp xúc và làm việc với chúng tôi, thế nên nhiều người đã giới thiệu cho người thân, bạn bè…nhờ đó giúp chúng tôi có được nguồn khách hàng ổn định. Nhắc đến sửa chữa điện lạnh bách khoa Hà Nội là nhắc đến uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp. Vì vậy, quý khách hàng đừng chần chừ, hãy lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại quận bắc từ liêm của chúng tôi.

Tay nghề sửa máy giặt tốt nhất

Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi được tuyển lựa dựa trên những tiêu chí sau:

  • Kiến thức: Chúng tôi đặc biệt ưu tiên tuyển chọn những học viên xuất sắc nhất đến từ các trường đào tạo danh tiếng, đảm bảo nắm chắc kiến thức về lĩnh vực làm việc.
  • Kinh nghiệm: Những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, biểu hiện thực tế tốt sẽ được chúng tôi đặt vấn đề hợp tác.
  • Thái độ: Chúng tôi luôn yêu cầu thái độ làm việc tập trung, khiêm tốn và tôn trọng khách hàng.

Tất cả những vấn đề đó chúng tôi đều yêu cầu mỗi một người kĩ sư làm việc tại trung tâm phải có đủ. Vì thế, bên cạnh việc theo dõi thường xuyên, mở lớp học đào tạo, trau dồi kiến thức, chúng tôi còn có chế độ đãi ngộ rất tốt cho anh em nhân viên, để thu hút những người tài năng nhất, cùng phục vụ quý khách hàng.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy giặt electrolux tại quận Bắc Từ Liêm, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua đầu số 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03, để chúng tôi được giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề khó khăn do chiếc máy giặt hư hỏng gây ra.

5/5 (1 bầu chọn)