Skip to content
-

Sửa máy giặt tại nhà quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hai Bà Trưng của trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội thời gian qua đã và đang nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ khách hàng.

Đó là một sự may mắn, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa hoàn thiện bản thân, đưa đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi chọn sửa máy giặt tại trung tâm chúng tôi.

sua-may-giat-hai-ba-trung.jpg

Những nguyên tắc hoạt động nền tảng

Chúng tôi luôn luôn cho rằng, nguyên tắc hoạt động chính là yếu tố một đơn vị luôn phải đặt ra ngay từ đầu, luôn luôn tuân thủ, không được phá vỡ. Nếu muốn có được thành công lâu dài, nguyên tắc của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội bao gồm các yếu tố dưới đây:

  • Coi khách hàng là thượng đế, luôn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
  • Luôn luôn đưa ra giá cả thấp nhất, tiêu chí đi đầu trong dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ nhưng chất lượng.
  • Kết hợp giữa sửa chữa và tư vấn, giúp khách hàng có kiến thức nền tảng để sử dụng máy giặt có hiệu quả, tăng độ bền cho máy, hạn chế hư hỏng về sau.
  • Làm việc hết mình bằng 100% khả năng, giải quyết vấn đề của máy giặt nhanh nhất, an toàn nhất, tránh mất thời gian, công sức của khách hàng.
  • Trung thực, thật thà, không gian dối nhằm trục lợi từ khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi?

Vì cơ bản, dịch vụ chúng tôi giải quyết được những nhu cầu của khách hàng trong vấn đề sửa máy giặt, đây hẳn là những điều khách hàng tìm kiếm, và chỉ có một thương hiệu lâu đời, uy tín như điện lạnh Bách Khoa Hà Nội mới có thể đảm bảo:

  • Kĩ sư tài giỏi cả về tay nghề sửa chữa lẫn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.
  • Sửa nhanh, đúng hẹn, luôn chủ động về mặt thời gian, giúp khách hàng không bị phiền toái vì gián đoạn sinh hoạt do chiếc máy giặt hư hỏng gây ra.
  • Quá trình sửa máy giặt tại nhà gọn gàng, ngăn nắp, an toàn.
  • Tư vấn cụ thể về tình trạng máy, hướng giải quyết, tôn trọng quyết định của khách hàng.
  • Không có tình trạng tự ý thay thế, đánh tráo linh kiện.

Với những lí do trên, hẳn bạn đã hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi. Vậy thì hãy gọi ngay tới hotline 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa. Nếu bạn có người thân, bạn bè…đang đau đầu vì chiếc máy giặt hư hỏng, hãy giới thiệu ngay đến trung tâm của chúng tôi, đây chính là cách tốt nhất để có thể giúp đỡ những người yêu quý giải quyết nỗi lo trong cuộc sống!

5/5 (1 bầu chọn)