Skip to content
-

Sửa máy giặt Hitachi tại Hà Nội

Dòng máy giặt Hitachi có lẽ chỉ mới phổ biến trong vài năm trở lại đây. Mặt dù không phải là hãng điện máy thực sự nổi bật trong thị trường Việt Nam, nhưng máy giặt Hitachi cũng đã xây dựng được chỗ đứng nhất định.

Nếu quý khách đang sử dụng và gặp trục trặc, có nhu cầu sửa máy giặt Hitachi tại Hà Nội, hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi.

sua-may-giat-hitachi-hanoi.jpg

Am hiểu về dòng máy giặt Hitachi

Đơn vị chúng tôi có kiến thức phong phú và kinh nghiệm đa dạng về gần như mọi loại máy giặt trên thị trường, Hitachi cũng nằm trong số đó. Chúng tôi nắm bắt được cấu tạo, cách vận hành, đặc điểm riêng và gần như 100% các lỗi thường xuất hiện trên dòng máy giặt này. Dù máy giặt Hitachi nhà bạn thuộc model cũ hay mới, chúng tôi cũng sẽ có biện pháp và hướng xử lí hợp lí dành cho bạn. Hãy yên tâm giao phó cho dịch vụ sửa máy giặt Hitachi tại nhà Hà Nội của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được xử lí nhanh chóng.

Nhiệt tình trong công việc

Chúng tôi đã có 10 năm lăn lộn trong ngành sửa máy giặt, tạo được thương hiệu riêng uy tín trong lòng khách hàng. Thành tích đó quả thực không dễ dàng đạt được. Ngoài trau dồi chuyên môn, chúng tôi còn hướng tới việc không ngừng nâng cao đạo đức nghề nghiệp. Làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn bắt buộc mình tuân thủ những tiêu chí sau:

  • Luôn trung thực trong vấn đề giá cả, báo giá, báo lỗi cho khách hàng chủ động trong vấn đề kinh tế.
  • Tập trung làm việc nhanh chóng hết sức có thể, không để khách hàng chờ đợi.
  • Nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sửa chữa.
  • Không tự ý thay thế, đánh cắp linh kiện của khách hàng.
  • Gọn gàng, sạch sẽ, ngoài sửa máy giặt, nhân viên chúng tôi cũng sẽ chủ động trả lại không gian sạch sẽ sau sửa chữa cho quý khách.

Từ nay, bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng tìm cơ sở sửa máy giặt nào giá thật rẻ, nhưng vẫn đảm bảo về vấn đề kĩ thuật nữa. Chúng tôi chính là trung tâm mà quý khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt Hitachi tại Hà Nội cần tìm. Đáp ứng được mọi yêu cầu nói trên, với thái độ làm việc chân thành, lịch sự, lại có nhiều chế độ khuyến mãi, bảo hành, hậu mãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách. Gọi ngay hotline 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội để biết thêm chi tiết, bạn nhé!

5/5 (1 bầu chọn)