Skip to content
-

Sửa máy giặt SHARP tại Hà Nội

SHARP là một trong những hãng máy giặt danh tiếng được nhiều khách hàng chọn lựa.

Nếu trong quá trình quý khách hàng sử dụng, có những vấn đề thắc mắc, hoặc phát sinh hư hỏng ở dòng máy này, hãy gọi ngay đến số 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 của trung tâm điện lạnh Bách Khoa – địa chỉ hàng đầu chuyên sửa máy giặt SHARP tại Hà Nội.

sua-may-giat-sharp-tai-ha-noi

Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà đáng tin cậy nhất

Một vài quý khách hàng vẫn còn e ngại dịch vụ sửa máy giặt tại nhà do vấn đề giá cả các dịch vụ trung gian và một vài rắc rối trong sinh hoạt, vậy thì hãy để sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ sửa máy giặt Sharp tại nhà Hà Nội tốt nhất cho bạn:

  • Không thu các khoản phí di chuyển, vận chuyển máy giặt, phí điện thoại tổng đài tư vấn và đặt lịch sửa chữa.
  • Thời gian sửa chữa do quý khách hàng tự lựa chọn, sao cho thuận lợi nhất trong sinh hoạt của gia đình quý khách.
  • Tiến hành sửa máy giặt nhanh, tập trung vào công việc, không để mất thời gian và gián đoạn sinh hoạt của gia đình.
  • Quản lí nhân viên tốt, không để xảy ra các vấn đề tiêu cực với khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề nào không vừa ý, quý khách có thể điện thoại tới tổng đài 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 để phản ánh với chúng tôi.
  • Luôn chú ý đến vấn đề vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng khu vực sửa chữa cho quý khách hàng sau khi hoàn tất công việc.

Chúng tôi cam kết những điều trên hoàn toàn đúng sự thật, đây cũng là tiêu chí và nền tảng hoạt động mà chúng tôi luôn hướng tới.

Sửa máy giặt Sharp tốt nhất Hà Nội

Chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiếp nhận và sửa chữa chiếc máy giặt Sharp nhà bạn. Với 10 năm trong nghề cùng những kĩ sư lão làng, nhiều kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, chúng tôi tự tin rằng trung tâm của mình chính là “bệnh viện” tốt nhất cho chiếc máy giặt nhà bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà giá rẻ. Bạn hãy lưu ý rằng, dù chiếc máy đến từ thương hiệu lớn và đảm bảo về độ bền, nhưng trải qua sử dụng, không được chăm sóc, cùng những thói quen không tốt sẽ làm cho máy giặt dễ hư hại. Vì thế, việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt để hạn chế tối đa những nguyên nhân hư hại nên được quan tâm và thực hiện.

Gọi ngay cho trung tâm chúng tôi qua đầu số 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 để tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội rẻ nhất và uy tín nhất!

5/5 (1 bầu chọn)