Skip to content

Có 5 triệu nên mua máy giặt nào

1184 lượt đọc

Với những nhà có kinh tế khá hạn hẹp, có 5 triệu nên mua máy giặt nào vẫn là câu hỏi khó. Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn một vài dòng máy phù hợp.

Với mức giá 5 triệu, lựa chọn của gia đình bạn giới hạn ở những chiếc máy giặt công suất từ 7 đến 8.5 kg. Đây cũng được cho là công suất phù hợp nhất đem lại hiệu quả giặt giũ cao với những gia đình có từ 4 – 5 người. Dưới đây là một số chiếc máy giặt được yêu thích trong thời gian gần đây được sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai chọn lọc ra.

Máy giặt AQUA AWQ-S80KT

Tư vấn mẫu máy giặt 5 triệu

Có thể nói, AQUA là một trong những dòng máy giặt tốt nhất đến từ hãng Sanyo. AQUA AWQ-S80KT có màu xám, khá đơn giản, gọn nhẹ. Bên cạnh đó, máy được tích hợp rất nhiều công nghệ giặt hiện đại như khả năng lọc xơ vải, khả năng tự khởi động lại nếu mất điện trong quá trình giặt, khả năng vắt cực khô, khả năng giặt tẩy hiệu quả với nhiều luồng nước phun, cùng với bảng điều khiển thông minh. Về mặt thiết kế, máy gây thiện cảm bởi lồng giặt làm bằng thép không gỉ, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế.

Máy giặt Toshiba AW-E920LV (WB)

Máy giặt Toshiba AW-E920LV (WB)

Chiếc máy giặt thiết kế vô cùng đáng yêu sẽ rất phù hợp với chị em yêu thích màu hồng phấn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khác với hình thức dịu dàng của mình, Toshiba AW-E920LV cho khả năng giặt tẩy vô cùng mạnh mẽ với: Hiệu ứng thác nước Hydro Power cho dòng chảy mạnh mẽ đánh bay vết bẩn, chế độ giặt cô đặc bằng bọt khí hòa tan tối đa bột giặt cho phép thấm sâu tẩy sạch quần áo, mâm giặt 3 cánh cùng lồng giặt “ngôi sao pha lê” đem lại lực ma sát mạnh giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy nhưng vẫn bảo vệ chất lượng quần áo. Sản phẩm này là lựa chọn rất thích hợp với mức giá khá tốt trong thời điểm hiện nay.

Máy giặt LG WF-S8019DB

Máy giặt LG WF-S8019DB

Đây là dòng máy được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất giặt giũ của LG. Máy nổi bật ở công nghệ giặt Turbo Drum cho phép mâm giặt quay ngược với lồng giặt nhằm chống rối quần áo hiệu quả. Đấm nước với 3 mâm giặt phụ tạo ra những luồng nước xoáy rất mạnh mẽ tẩy nhanh vết bẩn. Bộ lọc xơ vải thông minh và chế độ giặt nhanh cũng là những điểm sáng được LG tích hợp vào các dòng máy giặt của hãng trong thời gian gần đây. Nhờ thiết kế sáng tạo, chiếc máy có khả năng tiết kiệm năng lượng rất tốt, chắc chắn sẽ giảm bớt nỗi lo về hóa đơn điện – nước cho gia đình bạn, nhất là trong mùa hè sắp tới.

Hi vọng với một số sản phẩm được trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội nêu lên ở trên, bạn có thể chọn mua cho gia đình mình 1 cái máy giặt phù hợp.

1 bầu chọn /trung bình: 5