Skip to content

Những máy giặt 10 kg giá rẻ tốt nhất 2016

1294 lượt đọc

Máy giặt 10 kg có công suất lớn, giúp các gia đình giặt giữ thoải mái hơn, nhưng chắc chắn sẽ đi kèm với một mức giá cao hơn. Hãy cùng tham khảo những máy giặt 10 kg giá rẻ tốt nhất 2016 dưới đây nha.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

  1. Máy Giặt LG 10.0 Kg WF-S1015DB

Chiếc máy giặt hiện đang giữ kỉ lục giá rẻ nhất trên thị trường cho dòng máy khoảng 10 kg. Hiện tại, dòng máy WF-S1015 cũng có phiên bản 2013 cũ hơn bán song song, tuy nhiên với mức giá chỉ chênh lệch khoảng 200 – 300 ngàn đồng, nhưng hiệu năng khác biệt rất lớn.

Máy Giặt LG 10.0 Kg WF-S1015DB

Dòng máy giặt LG WF-S1015DB được trang bị công nghệ Turbo Drum, giúp cả lồng giặt và mâm giặt đồng thời quay ngược chiều nhau, giữ quần áo không bị xoắn rối, khả năng đánh bật vết bẩn cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều lần. Các mâm giặt phụ cũng được tích hợp đem đến nguồn nước xoáy cực mạnh mẽ hỗ trợ việc giặt tẩy quần áo. Thiết kế lồng giặt thép không gỉ bảo vệ máy khỏi 90% vi khuẩn, giúp quần áo không bị nhiễm bẩn và giữ hương thơm tốt hơn.

  1. Máy Giặt TOSHIBA 10.0 Kg AW-B1100GV(WM)

Máy Giặt TOSHIBA 10.0 Kg AW-B1100GV(WM)

Chức năng giặt cô đặc bằng bọt khí, mâm giặt khác khuẩn và chế độ giặt nhanh tiết kiệm thời gian chính là những ưu điểm lớn nhất của dòng máy giặt này. Nhà sản xuất rất quan tâm đến vấn đề thiết kế tạo ra sự tiện lợi trong sử dụng cho người dùng, nhìn vào tất cả những hiệu năng của máy, chúng ta có thể thấy rõ được điều đó: Chức năng khóa nắp máy giặt, dành cho cả khóa trẻ em và người lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng; lưới chống chuột giúp hạn chế sự xâm hại của các loại động vật; cùng với đó là mâm giặt với 2 bộ phận hình cánh quạt không đối xứng tạo ra dòng nước đa chiều cực mạnh giúp đảo đều đồ giặt, cho bạn qui trình giặt tẩy hiệu quả mà đồ giặt vẫn không bị xoắn sau khi giặt.

  1. Máy Giặt Lồng Đứng SAMSUNG WA10J5710SG/SV

SAMSUNG WA10J5710SG/SV có ưu điểm là thiết kế khá gọn gàng, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao. Điều đặc biệt nhất ở sản phẩm này, làm hài lòng đa số người dùng đó là mâm giặt tay Active Dualwash. Mâm giặt giúp bạn xử lí quần áo bằng tay trước khi cho vào máy giặt, phù hợp với thói quen giặt tẩy của người Việt.

Máy Giặt Lồng Đứng SAMSUNG WA10J5710SG/SV

Máy có thêm bộ lọc sinh học giúp kháng khuẩn tối đa, thêm vào đó là lồng giặt kim cương với chế độ vệ sinh tự động giúp làm sạch nhưng vẫn nâng niu sợi vải. Nắp máy được làm từ kính cường lực trong suốt giúp nhìn kĩ quá trình giặt bên trong, bền chắc, đảm bảo.

Các loại máy giặt chúng tôi giới thiệu trên có giá trung bình trên thị trường khoảng từ 6 – 7.5 triệu đồng. Tuy nhiên, với công suất 10 kg, chắc chắc quá trình giặt giũ của gia đình bạn sẽ được phục vụ tốt. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc số lượng nhân khẩu và nhu cầu sử dụng của gia đình mình để đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nhé!

>>> Xem thêm : Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hà nội

2 bầu chọn /trung bình: 5