Skip to content

Có 4 triệu nên mua loại máy giặt nào?

1733 lượt đọc

Mùa hè đến rồi, bạn đang trong việc lựa chọn cho gia đình máy giặt mới? Kinh phí có 4 triệu nên mua loại máy giặt nào? Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn.

>>>Dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội

Thông thường, mặt bằng chung giá cả máy giặt hiện nay, thấp nhất đều trên 3 triệu. Tuy vậy, mức giá từ 3 - 4 triệu cũng có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là những dòng sản phẩm nào được đánh giá cao và đáng mua nhất.

Máy giặt Panasonic 7 kg NA-F70VB6HDK

Trong so sánh tương quan giữa các loại máy giặt có mức giá dưới 4 triệu, đây có thể nói là dòng máy giặt tiết kiệm điện nước rất hiệu quả. Với chỉ 106 ml nước tiêu thụ trong 1 kíp giặt và điện năng 12.3 Wh/h, Panasonic 7 kg NA-F70VB6HDK thực sự là một lựa chọn rất tốt cho những gia đình hướng tới việc tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, máy có xuất xứ từ Việt Nam, được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, vì vậy khi cần sửa chữa, giá thành linh kiện sẽ rẻ thay thế hơn rất nhiều các dòng máy nhập khẩu và sản xuất ở nước ngoài.

co-4-trieu-nen-mua-loai-may-giat-nao-2

Về mặt hiệu năng, máy tích hợp 9 chương trình giặt thông minh và hiện đại, giúp người dùng dễ dàng tùy chọn phù hợp với từng loại vải vóc và vết bẩn. Bảng điều khiển tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng cũng là một điểm cộng đáng lưu ý cho sản phẩm này. Bên cạnh đó là các thiết kế thông minh như lồng giặt thép không gỉ, cửa máy khóa tự động...sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Máy giặt Sharp 7kg ES-S700EV

Chiếc máy giặt tiêu thụ điện năng trung bình 10.4 Wh/h, hỗ trợ tiết kiệm điện cực kì hiệu quả so với những loại máy giặt cùng giá thành khác. Tuy nhiên, lượng nước trung bình trong một kíp giặt lại khá cao, lên đến 130l/lần. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua những ưu điểm khác của chiếc máy giặt này.  Để khắc phục vấn đề tốn nước, máy đưa ra hệ thống suy luận ảo tự động Fuzzy Logic giúp đưa ra mức nước hợp lý nhất phù hợp với số lượng quần áo và thời gian giặt.

co-4-trieu-nen-mua-loai-may-giat-nao

Máy đem đến một tốc độ quay vắt đáng kinh ngạc, kết hợp với một mâm giặt được thiết kế hợp lý, dù tốc độ vòng quay cao nhưng chất lượng, kiểu dáng và màu sắc quần áo vẫn được bảo vệ tốt khỏi những hư hại không cần thiết. Lồng giặt của máy được thiết kế kháng khuẩn, khử mùi, bảo vệ quần áo và sức khỏe người dùng hiệu quả.

2 dòng máy giặt trên được sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội tư vấn dựa trên những so sánh dựa trên chỉ số của nhà sản xuất và đánh giá thực tế của người dùng, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích để có thể sắm cho mình chiếc máy giặt ưng ý, nhất là vào giai đoạn mùa hè nắng nóng sắp tới.

1 bầu chọn /trung bình: 5