Skip to content

Máy giặt lồng ngang dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay

1628 lượt đọc
Thông thường, máy giặt lồng ngang luôn có mức giá trung bình khá đắt đỏ, từ 10 triệu trở lên. Tuy nhiên hiện nay, một vài dòng máy đã giảm giá tốt cho người tiêu dùng. Cùng điểm danh máy giặt lồng ngang dưới 1o triệu tốt nhất hiện nay với chúng tôi, bạn nhé!

MÁY GIẶT SANYO AWD-Q750T (W)

máy giặt sanyo awd-q750t (w)

Sanyo luôn được đảm bảo về chất lượng hoạt động và độ bền sản phẩm, nên mặc dù động cơ của AWD-Q750T chỉ là dây Curoa, nhưng chiếc máy cũng nhận được sự tin tưởng nhất định từ người dùng.

Thiết kế của chiếc máy sang trọng, đơn giản, hệ thống nút bấm và hiển thị bố trí bắt mắt, hiện đại và gọn gàng. Máy có hệ thống khóa an toàn cho trẻ em, giúp tránh gây ra những tai nạn nguy hiểm. Lồng giặt bằng thép cũng là thế mạnh chống việc bám mùi hôi, rêu mốc có hại trong máy, giảm thiểu việc máy phải vệ sinh nhiều lần.

Điểm đáng chú ý ở chiếc máy này chính là chức năng Pre-wash, sơ tẩy quần áo trước khi giặt, giúp bột giặt và nước thẩm thấ tốt hơn, giặt quần áo kĩ hơn nhưng vẫn bảo vệ tốt cho sợi vải. Bên cạnh đó, hệ thống cung cấp nước nóng cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giặt giũ, không phụ thuộc vào nguồn nước nóng bên ngoài.

MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF85743

máy giặt electrolux ewf85743

Đây là một trong những chiếc máy lồng ngang rẻ nhất của dòng máy giặt cao cấp Electrolux. Chiếc máy giặt đặc biệt tích hợp nhiều công nghệ và thiết kế thông minh, đem lại sự tiện lợi nhất định cho người dùng trong sử dụng, cụ thể như sau:

  • Màn hình LED hiển thị cụ thể, rõ ràng, chế độ ID Touch gần như cảm ứng thông minh, điều khiển chỉ trong một cái chạm nhẹ.
  • Chế độ quản lí thời gian chủ động, người dùng có thể tùy chỉnh thời gian giặt phù hợp với chất liệu vải, độ bẩn của quần áo, giảm bớt thời gian chờ đợi.
  • Cửa rộng, giúp việc đưa vào/lấy ra quần áo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Lồng giặt tổ ong cao cấp hạn chế ma sát và bám bẩn, vừa bảo vệ quần áo, vừa bảo vệ máy giặt.
  • Tính năng phun hơi nước Vipour Action giúp hạn chế vi khuẩn và làm mềm, chống nhăn quần áo.

MÁY GIẶT LG WD-8600

máy giặt lg wd-8600

Chiếc máy giặt đến từ LG thực sự có công nghệ và thiết kế vượt trội so với những sản phẩm đồng giá. Điều đáng chú ý nhất ở sản phẩm này đó chính là việc tích hợp động cơ truyền động trực tiếp Inverter giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, đồng thời giúp chiếc máy hoạt động êm ái hơn hẳn động cơ cu-roa thường.

Bên cạnh đó, công nghệ 6 Motions với 6 chuyển động của lồng giặt và dòng nước mô phỏng lại phương pháp giặt tay thông thường, giúp quần áo được giặt sạch triệt để nhưng vẫn giữ được chất lượng của vải vóc cũng là điều khiến chiếc máy được yêu thích. Hệ thống lồng giặt vĩnh viễn không gỉ sét và chế độ khóa máy thông minh cũng là những tiện lợi mà nhà sản xuất mang lại cho bạn với sản phẩm này.

4 bầu chọn /trung bình: 5