Skip to content

Máy giặt cửa trên có những ưu điểm nào?

1076 lượt đọc

Máy giặt cửa trên có những ưu điểm nào để nó không đánh mất vị thế của mình trong lòng khách hàng. Hãy cùng điện lạnh Bách Khoa Hà Nội tìm hiểu nhé!

Những ưu điểm của máy giặt cửa trên

Lựa chọn giữa máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang quả thực luôn làm khó người dùng, đặc biệt là những gia đình có mức thu nhập trung bình, không hề khá giả. Nếu bạn vẫn còn đang quá băn khoăn, sửa máy giặt tại hà nội sẽ đưa ra giúp bạn những lí do nên mua máy giặt cửa trên hợp lí nhất dưới đây.

Máy giặt cửa trên có giá thành rẻ

Có thể nói, đây là ưu điểm hàng đầu của dòng sản phẩm này. Máy giặt ngày xưa luôn là ao ước đối với mọi bà nội trợ, đặc biệt là những người dân lao động, nhu cầu giặt giũ cao nhưng điều kiện kinh tế hạn chế. Chính vì vậy, khi có điều kiện sắm sửa, chiếc máy giặt cửa trên sẽ là lựa chọn sử dụng hàng đầu. Giá thành máy giặt cửa trên hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên chỉ từ khoảng 3 triệu trở lên, bạn đã có thểm sắm cho mình một chiếc máy cửa trên từ các hãng điện máy danh tiếng như LG, Samsung, Toshiba...

Với ưu điểm giá rẻ, máy giặt cửa trên vẫn đang là ưu tiên trong kế hoạch mua sắm của các gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế.

Máy giặt cửa trên ngày càng hiện đại

Sở dĩ nhiều người vẫn còn phân vân giữa máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang là do sự e ngại về chất lượng sử dụng cũng như tính năng của dòng máy cửa trên. Tuy nhiên, theo thời gian, hiện nay mọi thứ đã dần thay đổi. Máy giặt cửa trên cũng đã được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại cho độ bền và các tính năng vô cùng phong phú. Cụ thể là động cơ inverter truyền động trực tiếp giúp tiết kiệm điện; thiết kế lồng giặt thông minh dễ dàng vệ sinh, bảo vệ quần áo, các chức năng của máy giặt cửa trên cũng được tích hợp đa dạng hơn, cho nhiều chế độ giặt phù hợp với nhu cầu người dùng và tương thích với các chất liệu quần áo khác nhau. Một ưu điểm to lớn khác của dòng máy giặt cửa trên chính là bảng điều khiển vô cùng thân thiện, dễ dàng sử dụng, kể cả đối với những người ít am hiểu về công nghệ nhất.

Với những ưu điểm trên, rõ ràng, dù còn nhiều hạn chế, nhưng máy giặt cửa trên vẫn là một sản phẩm đáng mua. Hãy tham khảo kĩ những thông tin và lựa chọn dòng máy giặt cửa trên chất lượng đảm bảo bạn nhé! Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với chi phí và nhu cầu của gia đình mình. Máy giặt cửa trên còn có giá thành sửa chữa rẻ, nhiều linh kiện chính hãng thay thế và ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến ngay với điện lạnh Bách Khoa Hà Nội nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy giặt cửa trên.

1 bầu chọn /trung bình: 5