Skip to content

Tiêu chuẩn chọn máy giặt tiết kiệm điện

1437 lượt đọc

Tiêu chuẩn chọn máy giặt tiết kiệm điện sẽ thay đổi tuỳ theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi nhà? Cùng điện lạnh Bách Khoa Hà Nội tìm hiểu qua bài viết sau!

Tiêu chuẩn chọn máy giặt tiết kiệm điện

Thế nào là máy giặt tiết kiệm điện?

Điều cơ bản nhất của một máy giặt tiết kiệm điện chính là cấu tạo động cơ máy. Động cơ của các dòng máy giặt cũ thường sử dụng động cơ dây curoa truyền động gián tiếp, dẫn đến việc hao tổn năng lượng trong quá trình hoạt động, độ bền của máy cũng phụ thuộc vào dây curoa. Tuy nhiên, những năm gần đây, các dòng máy giặt mới đã khắc phục được vấn đề đó. Động cơ truyền động trực tiếp Inverter với mô-tơ gắn liền phía đáy lồng giặt, cho phép tăng tốc độ và số vòng quay của lồng giặt, đẩy nhanh thời gian giặt, đồng thời hạn chế tối thiểu việc hao tổn năng lượng. Nhờ vậy, lượng điện năng tiêu thụ tiết kiệm đến 40%. Trung tâm sửa máy giặt electrolux tại quận hoàn kiếm đánh giá đây chính là giải pháp tốt nhất cho máy giặt tiết kiệm điện.

Tiêu chuẩn chọn máy giặt tiết kiệm điện

Để chọn máy giặt tiết kiệm điện hợp lí nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi:

  • Máy giặt giá rẻ tiết kiệm điện: Các loại máy giặt LG chính là lựa chọn tốt nhất cho tiêu chuẩn này. LG chính là hãng công nghệ đầu tiên đưa động cơ Inverter đi vào các dòng máy của mình, công nghệ này của LG đang được đánh giá rất cao về chất lượng. Hơn thế nữa, LG đưa ra nhiều dòng máy Inverter có giá thành rất tốt, phù hợp với các đối tượng khách hàng thu nhập thấp và trung bình như ở nước ta.
  • Máy giặt bền, tiết kiệm điện: Có thể nói, xét về độ bền, các hãng máy giặt Nhật và Châu Âu luôn được đánh giá cao. Tiêu biểu là Electrolux, Toshiba, Sanyo. Dù đi sau LG, nhưng các hãng này cũng đã có bước tiến không nhỏ trong việc cập nhập và phát triển động cơ Inverter truyền động trực tiếp, đem lại khả năng tiết kiệm điện siêu việt cùng độ bền vượt trội cho các dòng máy của hãng. Tuy nhiên, các loại máy giặt của những hãng kể trên vẫn có hạn chế là giá thành khá cao.
  • Máy giặt đẹp tiết kiệm điện: Nhắc đến thiết kế, Samsung có lẽ là hãng đi đầu. Samsung luôn chú trọng đến ngoại hình và ngôn ngữ thiết kế trong tất cả các sản phẩm của hãng, máy giặt cũng không ngoại lệ. Bạn muốn tìm một chiếc máy giặt đẹp, dễ sử dụng, đồng thời tích hợp rất nhiều tính năng thú vị khác, hãy đến với Samsung. Hiện nay, hãng đã đầu tư rất nhiều vào phân khúc tầm trung, tuy giá thành máy giặt sẽ không rẻ như trước, nhưng các sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hiệu năng sử dụng cao hơn.

Điều cuối cùng cần lưu ý, là các loại máy giặt cửa ngang sẽ có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn do thời gian giặt ngắn hơn, tuy nhiên giá thành luôn luôn sẽ cao hơn máy giặt cửa trên. Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúc bạn sẽ tìm được dòng máy giặt phù hợp qua tiêu chuẩn chọn máy giặt tiết kiệm điện nói trên.

1 bầu chọn /trung bình: 5