Skip to content
-

Sửa máy giặt Electrolux tại Quận Hoàng Mai

Quý khách hàng có máy giặt hư hỏng, không hoạt động từ nay không cần phải lo lắng nữa. Mọi băn khoăn của bạn về một địa chỉ sửa máy giặt electrolux tại quận Hoàng Mai vừa uy tín, chất lượng lại vừa đảm bảo về mặt giá cả đã được giải đáp.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chính là tất cả những gì bạn cần!

sua-may-giat-tai-hoang-mai-electrolux

Thông tin về trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa Hà Nội là đơn vị sửa chữa các sản phẩm điện lạnh – điện tử uy tín nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhờ sự tin yêu của khách hàng, trung tâm chúng tôi đã có được nền tảng vững chắc để ngày càng phát triển quy mô và lớn mạnh, đem đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các sản phẩm điện lạnh – điện tử, cụ thể như tivi, máy giặt, tủ lạnh, máy tính…Làm việc với cái tâm đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chúng tôi đã gặt hái được quả ngọt đó chính là chất lượng sản phẩm và sự gắn bó lâu dài của khách hàng, cùng những chứng nhận chuyên môn từ các tổ chức đánh giá có uy tín. Vì vậy, nếu bạn chưa có dịp làm việc, hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi, với những dịch vụ sửa chữa đa dạng và tiện lợi của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Hoàng Mai tiện lợi

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai của chúng tôi chú trọng hướng tới sua may giat tai nha, nhằm để cho quý khách hàng có được sự thoải mái, tiện lợi, nhất là vào những thời điểm mưa bão.

Cụ thể, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn các loại chi phí sau:

  • Tổng đài hotline 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03– quý khách có thể gọi đến để yêu cầu dịch vụ.
  • Chi phí di chuyển đến nhà quý khách thực hiện công việc sửa máy giặt.
  • Chi phí vận chuyển máy móc từ nhà về trung tâm sửa chữa.

Với việc miễn phí những chi phí trên, quý khách có thể bớt được nỗi lo và phiền toái không hề nhỏ trong quá trình di chuyển. Hy vọng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều hơn nữa những nhu cầu của quý khách, để quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến với dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại quận Hoàng Mai của chúng tôi. Đồng thời, quý khách cũng hãy tin tưởng chúng tôi về mặt chất lượng, thương hiệu Bách Khoa lâu năm và có chỗ đứng trong ngành sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để khắc phục triệt để căn bệnh máy giặt nhà bạn đang mắc phải.

5/5 (2 bầu chọn)