Skip to content

3 điều tối quan trọng khi chọn mua máy giặt

678 lượt đọc

Các chị em nội trợ hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây, để nắm được 3 điều tối quan trọng khi chọn mua máy giặt, tìm được bí quyết và kinh nghiệm hợp lí để có phương hướng tậu về cho mình một người bạn phù hợp đáng tin cậy, giúp đỡ tích cực trong việc giặt giũ, nội trợ.

3 điều tối quan trọng khi chọn mua máy giặt

  1. Giá cả 

Giá cả là vấn đề đầu tiên và tiên quyết trong việc chọn mua máy giặt phù hợp cho gia đình bạn. Hãy nắm rõ khả năng kinh tế của mình, đồng thời tham khảo trước trên mạng, ý kiến người thân, hoặc bạn có thể gọi tới hotline 0935.55.88.33 của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội để nhận được sua may giat tai nha Ha Noi và tư vấn về các loại máy giặt tốt nhất, được yêu thích nhất trong vòng khoảng giá bạn có thể chấp nhận được. Hãy chỉ tham khảo trong khoảng giá đó, hoặc xê dịch một hai trăm ngàn đồng, đừng phá vỡ giới hạn kinh tế, vì thực chất, các loại chương trình giặt và độ bền của chiếc máy còn tùy thuộc vào sinh hoạt thực tế và thói quen sử dụng của gia đình bạn.

  1. Thiết kế

Hãy kiểm tra kĩ càng thiết kế của chiếc máy ngay tại cửa hàng. Tuy chiếc máy có thể có nhiều chế độ giặt, tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng bảng điều khiển, các nút bấm có dễ sử dụng, thân thiện với người dùng hay không, các loại tính năng giặt giũ có thể kết hợp tốt, phù hợp với thói quen sử dụng máy giặt của gia đình bạn hay không. Đồng thời, bạn cũng nên nắm kĩ về ưu và nhược điểm trong thiết kế của hai dòng máy giặt cơ bản là máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa ngang thường được đánh giá cao hơn về chức năng, độ bền, khả năng tiết kiệm điện nước, tuy nhiên dòng máy này có giá thành đắt hơn, hãy tham khảo kĩ để đưa ra lựa chọn máy giặt phù hợp.

  1. Công suất

Công suất máy cũng là một điều quan trọng gia đình bạn nên quan tâm. Hãy tính toán số lượng người, số lượng đồ giặt, nhu cầu giặt giũ và thói quen sinh hoạt để có thể chọn mua chiếc máy giặt có công suất hợp lí. Không nên mua chiếc máy giặt có công suất lớn hơn quá nhiều so với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, vì nếu giặt ít đồ sẽ dẫn tới việc tâm máy bị nghiêng lệch thường xuyên, lại tốn điện nước. Nhưng nếu mua chiếc máy có công suất nhỏ, điều này sẽ dẫn đến việc máy giặt sẽ bị quá tải mỗi khi sử dụng, gây ra ảnh hưởng lâu dài không tốt đến chiếc máy.

1 bầu chọn /trung bình: 5