Skip to content

Vệ sinh máy giặt tại nhà đón Tết

931 lượt đọc

Năm mới sắp đến, công việc tất bật hẳn khiến bạn rối loạn. Tuy nhiên, đừng quên vệ sinh máy giặt tại nhà đón Tết với điện lạnh Bách Khoa Hà Nội, bạn nhé!

Vệ sinh máy giặt tại nhà đón Tết

Vệ sinh máy giặt tại nhà trong dịp cận Tết

Điều quan trọng nhất trong tâm thức người Việt mỗi khi đón Tết, đó là nhà cửa phải gọn gàng, sạch sẽ, đồ đạc được cọ rửa tinh tươm, thơm tho. Tuy nhiên, hiện nay từ công nhân, viên chức, đến cả những người làm việc tư nhân, văn phòng…lịch nghỉ ngơi quá sát Tết Nguyên Đán khiến thời gian dọn dẹp bị thu hẹp lại, mọi thứ trong nhà đều không được dàn xếp một cách triệt để và ổn thỏa.

Vậy thì, hãy để điện lạnh Bách Khoa Hà Nội giúp bạn một tay. Chúng tôi chính là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa máy giặt. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng trong mọi thời điểm, đến bất kì đâu trong khu vực Hà Nội, dù là trung tâm hay ngoại thành, dù buổi sáng hay buổi chiều, dù ngày thường hay ngày lễ, chỉ cần một cuộc gọi của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Vì vậy, sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất của quý khách trong vấn đề vệ sinh máy giặt tại nhà dịp cận Tết.

Ưu điểm của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

Tại sao nên chọn lựa dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội? Những lí do sau đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc trên:

  • Dịp cận Tết, đường phố đông đúc, di chuyển máy giặt rất phức tạp và nguy hiểm, dịch vụ chúng tôi cung cấp tận nhà sẽ đỡ bớt cho quý khách công việc nặng nhọc trên.
  • Thời gian ngày Tết rất quý báu, chúng tôi sẽ luôn có mặt nhanh nhất (chỉ sau 15 phút khi quý khách yêu cầu),đúng hẹn nhất. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tập trung vệ sinh, sửa máy giặt thật nhanh chóng, triệt để cho quý khách, tránh để quý khách phải mệt mỏi, phiền hà vì chờ đợi.
  • Dù là dịp cận Tết, sau Tết, giá cả thị trường lên xuống thất thường, tuy nhiên bảng giá vệ sinh máy giặt, sửa máy giặt của trung tâm chúng tôi luôn luôn cố định không đổi, hạn chế hết mức việc nâng giá, làm quý khách thêm nỗi lo kinh tế. Hãy tin tưởng, sửa máy giặt electrolux tại quận Hà Đông luôn là đơn vị cố gắng đem đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Gọi ngay hotline 0935.55.88.33 để được tư vấn và hẹn lịch sửa chữa, vệ sinh máy giặt, đón năm mới thật sạch sẽ, gọn gàng, bạn nhé!

1 bầu chọn /trung bình: 5