Skip to content

"Tút lại nhan sắc" cho chiếc máy giặt

949 lượt đọc

Tấm vải bọc máy giặt được làm từ chất vải nhựa có thể dễ dàng làm sạch, tháo lắp và tiện lợi cho sử dụng giúp ngăn bụi, bẩn và tránh những vết xước cho máy.

Tấm vải bọc máy giặt này có khá nhiều màu sắc cũng như hoa văn nên giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Nếu gia đình sử dụng máy giặt cửa trên nên bạn nên chọn loại có kích thước 75x46x85 cm (dài x rộng x cao). Những gia đình sử dụng máy cửa trước cũng không cần phải lo lắng bởi kích thước 62x58x85 cm (dài x rộng x cao) phù hợp với loại máy này.

Sử dụng vải bọc máy giặt để làm mới máy giặt

Theo nhà sản xuất công bố thì sản phẩm được làm bằng vải nilon peva chịu nhiệt, bền hơn vải bình thường. Hơn nữa, tại bề mặt vải được phủ lớp nhựa mỏng.

Vệ sinh máy giặt

Khóa kéo được làm bằng nhựa khá chắc chắn và trơn tru khi thực hiện thao tác kéo. 

Sản phẩm gồm hai mặt, được nối với nhau bằng một dường chỉ may. Mặt trái có màu sắc nhạt, các họa tiết không rõ nét, độ dày của tấm vải khá khiêm tốn (ước chừng chỉ dày hơn tờ giấy trắng chút xíu). Đặc biệt, mặt trái không được phủ lớp nhựa mỏng. Vì thế, so với mặt phải, khả năng chống thấm nước và cách điện của mặt trái kém hơn nhiều.

Cũng bởi điều này mà bạn sẽ không thấy tin tưởng vào khả năng cách điện của sản phẩm. Mặt trái dễ thấm nước nên trong quá trình sử dụng, chẳng may điện bị rò rỉ, ta vẫn bị giật như bình thường.

"Tút lại nhan sắc" cho chiếc máy giặt

Sự hài lòng của sẽ càng tăng thêm khi sản phẩm còn che chắn được nước, lại có thể lau sạch những vết bẩn. Máy giặt sẽ được giữ sạch, giảm thiểu tối đa những vết ố bẩn, phần nào làm tăng tuổi thọ của máy.

Lúc mới sử dụng, sản phẩm khiến sẽ có cảm giác hơi vướng víu nhưng rồi cũng quen dần.

Điều khiến người dung phải lo ngại nhất là độ bền của sản phẩm. Sau 3 tháng sử dụng, sản phẩm bắt đầu có sự xuống cấp. Các đường chỉ có hiện tượng bung, bề mặt vải có hiện tượng rạn, đứt khi căng nhẹ tấm vải.

Hơn nữa, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm không ôm khít lấy vỏ máy giặt, chẳng may có vật gì vướng vào là… rách như chơi.

Nguồn afamily.vn, hot.vn

1 bầu chọn /trung bình: 5