Skip to content

Mua máy giặt cửa ngang đang là xu hướng mới nhất hiện nay

1152 lượt đọc

Có thể nói mua máy giặt cửa ngang đang là xu hướng mới nhất hiện nay, khi nhu cầu và điều kiện của người dùng tăng cao. Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé!

Ngày càng nhiều gia đình chọn mua máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang giá rẻ trở nên phổ biến hơn

Có 2 nguyên nhân khiến máy giặt cửa ngang trở nên rẻ hơn rất nhiều so với lúc trước, đó là: Thu nhập trung bình của người dân cao lên, mức sống ngày càng được cải thiện; đồng thời, hiện nay do sự cạnh tranh của các thương hiệu, cùng với việc công nghệ kĩ thuật hiện đại hơn dẫn đến việc hạ giá đồng loạt các loại máy giặt cửa ngang.

Chính vì lẽ đó, việc mua một chiếc máy giặt cửa ngang không còn là điều gì quá xa vời, kể cả những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp vẫn lựa chọn dòng máy giặt này, vì những ưu điểm của nó, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Máy giặt cửa ngang luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế. Rõ ràng, chiếc máy cửa ngang tinh tế, thanh lịch hơn. Khi đặt trong nhà, dù bất cứ chỗ nào, máy giặt cửa ngang cũng có thể góp phần nâng cao đẳng cấp cho không gian. Hơn cả thế, những chiếc máy giặt cửa ngang hiện nay đang được thiết kế theo rất nhiều hoa văn và màu sắc độc đáo, có thể kết hợp tốt với đặc trưng trang trí riêng của không gian gia đình bạn.

Tiết kiệm điện, nước

Đây hẳn là điều đã quá rõ ràng, đặc điểm được yêu thích nhất của chiếc máy giặt cửa ngang. Ngày nay, với động cơ Inverter và hệ thống cảm biến thông minh, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể trong việc điều khiển lồng giặt, đồng thời xác định được trọng lượng, chất liệu quần áo để đưa ra mức nước, thời gian giặt phù hợp nhất…Chính những điều đó đã giúp tiết kiệm đáng kể hóa đơn điện nước mỗi tháng của các gia đình, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn rất nhiều.

Bảo vệ quần áo

Thay vì sử dụng lực ly tâm chủ yếu như máy giặt cửa trên, cơ chế của máy giặt cửa ngang chủ yếu là nhào lộn quần áo. Như thế, áo quần sẽ được hạn chế ma sát, ít xoắn rối, không bị dồn nén, chất lượng chắc chắn sẽ được đảm bảo hơn so với việc giặt bằng máy giặt cửa trên.

Độ bền cao

Chiếc máy giặt cửa trên luôn được đánh giá tốt về độ bền. Với động cơ truyền động trực tiếp, máy sẽ chạy êm hơn, ít gây ra những tiếng ồn, hạn chế được sự rung lắc trong lúc hoạt động. Với máy giặt cửa ngang, trải qua một thời gian dài sử dụng, chắc chắn bạn vẫn sẽ hài lòng vì hiệu quả hoạt động của chiếc máy, tránh được những những hư hỏng đáng kể để không phải nhờ cậy tới những dịch vụ sửa máy giặt.

1 bầu chọn /trung bình: 5