Skip to content

Sửa chữa hiệu quả tất cả các dòng máy giặt

800 lượt đọc

Qua thời gian sử dụng, một trong số nỗi lo của nhiều người dùng, đó là chiếc máy giặt nhà mình thuộc dòng máy ít người biết đến, hãng sản xuất mới ở thị trường Việt Nam…sẽ khó khăn trong khâu sửa chữa và thay thế linh kiện. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề đó, điện lạnh Bách Khoa Hà Nội với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy hơn 10 năm, sẵn sàng nhận sửa chữa hiệu quả tất cả các dòng máy giặt có mặt trên thị trường.

Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Sửa chữa triệt để tất cả các dòng máy giặt có mặt trên thị trường

Bất cứ dòng máy giặt nào gia đình bạn đang sử dụng, dù hiện đại hay cổ điển, dù tối tân hay xưa cũ…chúng tôi cũng có thể nắm bắt đúng lỗi và khắc phục dễ dàng.

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đã trải qua rất nhiều năm trong nghề, tiếp xúc với hàng trăm ngàn chiếc máy giặt thương hiệu, kết cấu, hình hài…khác nhau với rất nhiều các loại hình, cấp độ hỏng hóc đa dạng. Thế nên chúng tôi tự tin có thể khắc phục vấn đề từ bất cứ chiếc máy giặt nào mà khách hàng yêu cầu. Hơn thế nữa, chúng tôi còn khắc phục vô cùng triệt để để hư hại không xảy ra thêm nữa khiến khách hàng mệt mỏi.

Sửa chữa thay mới linh kiện máy giặt giá rẻ

Bạn nghĩ rằng vì dòng máy mình đang sử dụng rất hiếm trên thị trường, nên giá cả sửa máy giặt và thay thế linh kiện sẽ đắt hơn? Chuyện này chắc chắc sẽ không xảy ra khi bạn tìm đến với điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.

Chúng tôi luôn có bảng giá rõ ràng, cụ thể cho từng loại lỗi, và dù máy giặt của bạn có thuộc bất cứ hãng nào thì giá thành sửa chữa cũng sẽ giống nhau.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên doanh với những nhãn hiệu cung cấp linh kiện chính hãng uy tín nhất trên thị trường, lấy sỉ và không qua trung gian nên giá thành linh kiện luôn luôn là thấp nhất, cho khách hàng một sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm.

Vì thế, khi máy giặt có vấn đề, đừng lo lắng, hãy điện ngay cho dịch vụ sua may giat tai nha Ha Noi chúng tôi, hotline 0935.55.88.33 – chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì sự nhiệt tình, giá cả, tốc độ và tinh thần làm việc của đội ngũ kĩ sư điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.

1 bầu chọn /trung bình: 5