Skip to content

Những chức năng tiết kiệm điện nước của máy giặt

916 lượt đọc

Những chức năng tiết kiệm của điện nước của máy giặt được tích hợp sẵn cũng góp một phần không nhỏ vào công cuộc giải tải chi phí, bảo vệ môi trường này.

Tiết kiệm điện nước là điều mỗi gia đình nên thực hiện, không chỉ giúp bảo vệ môi trường, việc này còn hạn chế không nhỏ số tiền bạn phải chi trả mỗi tháng. Tuy nhiên, điều này được thực hiện không chỉ dựa vào thói quen sử dụng của con người mà còn phụ thuộc vào những chức năng của chiếc máy giặt của bạn.

Những chức năng tiết kiệm điện nước của máy giặt

Dù bạn có nhu cầu sử dụng máy giặt cửa trước hay cửa trên, tuy nhiên, hãy chọn mua loại máy giặt có những chức năng dưới đây, chúng sẽ đảm bảo tiết kiệm điện nước tuyệt đối nhưng nhu cầu của gia đình bạn.

  1. Máy dùng ít nước

Một trong những điểm khác biệt giữa máy giặt đời cũ và đời mới, đó là máy đời cũ luôn luôn phải đổ nước đầy lồng giặt mới thực hiện quy trình hoạt động. Tuy nhiên hiện nay, các loại máy mới nhất luôn tích hợp bộ phận trục quay bên trong, giúp quay đều, xáo trộn quần áo liên tục để làm sạch, dù lượng quần áo nói trên không được ngập hoàn toàn trong nước.

  1. Máy có cảm biến Inverter

Cảm biến Inverter là một phát minh tuyệt vời giúp chiếc máy giặt nhận biết được khối lượng đồ giặt, đưa ra được mức nước phù hợp theo từng khối lượng riêng. Như vậy sẽ hạn chế tối đa việc sử dụng lãng phí nước, tiết kiệm điện, nhưng vẫn đem lại hiệu quả giặt tẩy tốt nhất.

  1. Chế độ giũ quần áo

Chế độ giũ quần áo cũng là một trong những tiên tiến mới của công nghệ máy giặt. Với các cánh bên trong tung quần áo lên cao và giũ với áp lực nước lớn, giúp cho quần áo hoàn toàn sạch bột giặt mà không phải ngâm ngập trong nước hoặc tốn quá nhiều lần xả.

  1. Bảng điều khiển đa dạng chương trình

Một chiếc máy giặt có chương trình hoạt động đa dạng sẽ giúp bạn đáng kể trong việc tiết kiệm điện nước. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh mực nước và thời gian giặt phù hợp, nhằm hạn chế tối đa việc tốn điện, tốn nước.

  1. Máy có công suất lớn

Với những chiếc máy có lồng giặt to, công suất lớn, bạn có thể tiết kiệm rất hiệu quả nhờ việc dồn quần áo lại và giặt trong một lần, tiết kiệm nước xả và thời gian giặt tối đa.

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy giặt tiết kiệm điện nước như ý. Hãy nhớ vệ sinh máy giặt thường xuyên để có thể bảo vệ máy giặt, đem lại khả năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy.

Xem thêm:

1 bầu chọn /trung bình: 5