Skip to content

Máy giặt - Tủ lạnh LG năm 2014

1025 lượt đọc
Tháng 4 vừa qua tại buổi triển lãm công nghệ tại Hàn Quốc, LG đã khiến khách tham quan vô cùng thích thú và mãn nhãn nhờ những thiết kế máy giặt độc đáo.

Công nghệ mới được áp dụng cho máy giặt lồng ngang và lồng đứng

Các mẫu máy giặt lồng ngang được giới thiệu trong triển lãm lần này đều được ứng dụng những công nghệ tiên tiên và hiện đại nhất, mang đến sự tiện ích cho người tiêu dùng. Được đánh giá là công nghệ mới điển hình, công nghệ TurboWash là bước đột phá trong công cuộc thay đổi thời gian giặt đồ của máy. Với thế hệ máy cũ, khách hàng phải chờ rất nhều thời gian có thể là hàng giờ cho mỗi mẻ quần áo thì giải pháp chính là công nghệ mới này giúp giảm tối đa thời gian xuống chỉ còn 30 phút.

Đặc biệt, khi sử dụng và cài đặt chế độ này, máy giặt cửa trước LG giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ 15%, lượng nước sử dụng 40%. Đảm bảo việc giặt giũ trở nên nhanh chóng, giảm tối đa chi phí điện nước hàng tháng.

Bên cạnh đó các sản phẩm này cũng được phát huy tính năng độc đáo của công nghệ 6 Motion danh tiếng cùng công nghệ TrueSteam™ giúp loại bỏ các chất gây các bệnh về hô hấp và da như chất gây dị ứng, bọ, và các chất tẩy rửa còn sót lại trên vải, giảm thiểu nếp nhăn tối đa và loại bỏ mùi hôi từ quần áo vô cùng hiệu quả.

Mẫu tủ lạnh, máy giặt lồng ngang LG mớiMẫu tủ lạnh, máy giặt lồng đứng LG mới 2014

Một trong những tiêu điểm về các dòng máy giặt trong InnoFest lần này chính là máy giặt lồng đứng của LG. Máy giặt cửa trên mới này của LG được tích hợp chức năng Tub Clean+ là mẫu duy nhất trong dòng máy giặt cửa trên được lắp bộ gia nhiệt, đảm bảo lồng giặt luôn luôn sạch. Khi khởi động Tub Clean+, bộ gia nhiệt sẽ nâng nhiệt độ trong lên 60 độ C để loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn. Với bộ gia nhiệt cải tiến, loại máy giặt cửa trên mới nhất của LG cho phép giặt sạch hơn một cách bất ngờ. Bộ gia nhiệt, được đặt trong lồng thép không gỉ, có thể làm tăng nhiệt độ nước lên đến 60 độ C. Cách này làm loại bỏ tới 99.99% vi khuẩn gây hại và hiệu quả tuyệt vời khi giặt với nước ấm.

Tủ lạnh thông minh đem lại cuộc sống tiện lợi

Tại InnoFest 2014 này, tủ lạnh mới của LG được trang bị công nghệ máy nén tuyến tính biến tần với hai lớp cửa Door-in-Door™ giúp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng và bảo quản thức ăn hiệu quả cao.

Tủ lạnh thông minh đem lại cuộc sống tiện lợi

Bằng việc giảm thiểu ma sát trong và điều chỉnh hệ thống làm mát, công nghệ máy nén tuyến tính biến tần độc quyền trong các sản phẩm tủ lạnh này của LG đảm bảo tiêu tốn ít năng lượng và gây ít tiếng ồn hơn khi sử dụng. Các kết quả thử nghiệm đã cho thấy công nghệ này giúp tiết kiệm đến 50% năng lượng và giảm tới 25% tiếng ồn so với loại tủ lạnh thông thường. Công nghệ Door-in-Door  (Cửa trong cửa) cũng là một trong những đặc điểm nổi trội của sản phẩm. Công nghệ độc đáo này không chỉ khiến việc bảo quản thức ăn dễ dàng và thuận tiện hơn mà còn giúp hạn chế không khí lạnh bị thoát ra tới 41% so với mẫu tủ lạnh trước đây. Thay vì mở cả cánh tủ lớn để lấy những món đồ hay sử dụng thì người dùng chỉ cần mở một cánh chỉ bằng 1/4 , nhờ vậy việc thay đổi nhiệt được giảm thiểu, thức ăn giữ trong tủ lạnh sẽ tươi ngon lâu hơn.  Đặc biệt, không gian của ngăn tủ bổ sung cho phép người sử dụng sắp xếp đồ ăn trong tủ lạnh theo ý muốn. Bên cạnh đó, các công nghệ Hygiene Fresh+ giúp làm sạch không khí, hút ẩm - khử mùi, loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi bên trong tủ lạnh giúp đồ ăn được bảo quản thật tươi ngon và hiệu quả bất ngờ.

Nguồn LG

1 bầu chọn /trung bình: 5