Skip to content

Máy giặt thế hệ mới có khay giặt tay của Samsung

1589 lượt đọc

Một số loại quần áo thường cần được xử lí thủ công trước khi giặt máy. Nhằm giải quyết vấn đề trên, Samsung cho ra đời máy giặt thế hệ mới có khay giặt tay.

Máy giặt thế hệ mới có khay giặt tay của Samsung

Giặt đồ bằng tay tuy có thể xử lí triệt để, gọn gàng và an toàn hơn các vết bẩn trên áo quần, tuy nhiên, điều này lại làm hỏng da tay của các chị em, lại khiến phụ nữ phải cúi gập người, cong lưng thường xuyên. Thói quen này tạo áp lực rất lớn lên cột sống, đặc biệt là vào những ngày kinh nguyệt hàng tháng, chứng đau lưng ở chị em dường như tăng lên gấp đôi mỗi khi giặt đồ.

Để giải quyết vấn đề đó, Samsung đã rất tâm lí khi cho ra mắt dòng máy giặt Activ Dualwash có khay giặt tay có thể tháo – lắp cơ động. Với dòng sản phẩm này, tư thế giặt của chị em có thể thay đổi hoàn toàn: Từ việc ngồi xổm, cúi gập người xuống thau, chậu, chúng ta có thể ngồi ghế cao, hoặc đứng giặt đồ. Thẳng lưng, thoải mái, không gì tuyệt vời hơn!

Đơn vị sửa máy giặt electrolux tại quận đống đa thấy rằng, sau khi xử lí bằng tay, người dùng có thể cho trực tiếp đồ giặt vào máy, không phải mang vác cồng kềnh thau chậu. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng trong quá trình di chuyển, nước từ đồ giặt sẽ chảy ra ngập nhà.

Dòng máy giặt mới từ Samsung còn có đường dẫn nước trực tiếp vài khay, quá trình xả nước sẽ được thực hiện dễ dàng chỉ với một nút bấm đơn giản. Thật quá tiện lợi phải không nào? Từ nay, 61% lượng dùng máy giặt sẽ thoát khỏi cơn ác mộng đau lưng khi ngồi xử lí đồ giặt tay trước khi cho vào máy! Điều này sẽ làm hạn chế các tác hại xấu cho hệ cơ xương của chị em lúc tuổi già.

Bên cạnh công nghệ giặt tay tích hợp, Samsung Activ Dualwash còn tích hợp công nghệ Wobble với mâm giặt có thiết kế hai gờ và hai trục xoay tạo luồng nước chuyển động lên xuống và xoay ngang, giữ cho quần áo không bị xoắn vào nhau, làm quần áo hay bị dãn và mau hư.

Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội hy vọng chiếc máy giặt tiên tiến này sẽ sớm được bán tại Việt Nam, để chị em nhà ta có thể thoải mái hơn trong vấn đề giặt giũ!

1 bầu chọn /trung bình: 5