Skip to content

Khởi động máy giặt nhờ tiếng chó sủa

758 lượt đọc

Khởi động máy giặt bằng tiếng chó sủa? Nghe thật khó tin đúng không nào? Thế nhưng, công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển bởi JMT Service dựa trên nhu cầu và nguyện vọng của những người khiếm thị. Thật là một chiếc máy giặt đầy nhân văn và tiện ích, đúng không nào?

Khởi động máy giặt bằng tiếng chó sủa

Chiếc máy giặt có tên là Woof to Wash, với rất nhiều tính năng cơ động vượt trội, được nghiên cứu dựa trên khả năng và thói quen sử dụng của những người khiếm thị.

Hầu hết, bộ phận người dùng có vấn đề về mắt đều gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm trong các hoạt động giặt, sấy, ủi…áo quần. Tuy nhiên, với chú chó là người bạn thân thiết, cộng với sự ưu việt của chiếc máy thế hệ mới có thể khởi động bằng tiếng chó sủa này, công việc giặt tẩy với người khiếm thị sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

Người dùng có thể học cách dạy những chú chó thân quen của mình làm quen với máy giặt và quy trình giặt. Phía dưới góc phải của chiếc máy sẽ có một bàn đạp cơ học, chỉ cần chú chó của bạn hoặc chính bạn đạp vào, cửa máy sẽ tự động mở (chỉ trong điều kiện máy chưa khởi động hoặc đã hoàn tất quá trình giặt). Điều này sẽ dễ dàng hơn cho người dùng trong việc mở nắp máy, lấy và bỏ quần áo ra vào máy.

Bên cạnh đó, máy còn có cơ chế tự động lựa chọn xà phòng phù hợp với lượng đồ cần giặt. Tức có nghĩa là, bạn chỉ cần cho một lượng lớn bột giặt dự phòng vào máy, tùy theo cân nặng quần áo, máy sẽ tự cân nhắc lượng bột giặt phù hợp mỗi lần giặt.

Cuối cùng, tính năng quan trọng nhất, đó là khi bạn quá mệt mỏi với các loại nút bấm, chiếc máy thật tự tiên tiến khi được thiết kế khởi động chỉ bằng tiếng sủa của chú chó thân yêu nhà bạn. Thật dễ dàng đúng không nào? Nhà sản xuất khuyến khích bạn nên huấn luyện cho chú chó những hoạt động cơ bản khác như phân loại quần áo, cho quần áo bẩn đi giặt, lôi đồ sạch ra để riêng…như vậy, hiệu quả sử dụng máy giặt cũng như chất lượng cuộc sống của người khiến thị có thể tăng cao.

Khởi động máy giặt bằng tiếng chó sủa, tại sao không? Công nghệ tuy vẫn còn được nghiên cứu để hoàn thiện, nhưng ngày ra mắt hứa hẹn sẽ không còn xa. Hy vọng nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá phù hợp để đại bộ phận người dùng khiếm thị có thể tậu cho mình chiếc máy tiện lợi này.

Điện lạnh bách khoa Hà Nội cũng hy vọng có một ngày, nếu chiếc máy giặt như thế này gặp sự cố, chúng tôi sẽ sua may giat tai nha Ha Noi cho quý khách với giá rẻ nhất, hy vọng sẽ đem lại niềm vui cuộc sống cho quý khách!

1 bầu chọn /trung bình: 5