Skip to content

Công nghệ hiện đại của máy giặt thế hệ mới

1058 lượt đọc

Hãy cùng sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội tìm hiểu công nghệ hiện đại của máy giặt thế hệ mới, qua đó chọn cho mình chiếc máy giặt ưng ý, bạn nhé!

Công nghệ hiện đại của máy giặt thế hệ mới

Công nghệ động cơ truyền động trực tiếp

Động cơ truyền động trực tiếp kì thật rất dễ hình dung. Thông thường, lồng giặt sẽ quay theo chuyển động của hệ thống mô-tơ. Với các máy giặt đời cũ, mô-tơ phải nối với dây cu-roa, sau đó dẫn động gián tiếp đến trục lồng. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại với thiết kế gắn trực tiếp mô-tơ bên ngoài trục lồng, giúp lực quay lẫn tốc độ quay của máy nhanh hơn, mạnh hơn gấp nhiều lần, không bị hao phí, thất thoát năng lượng. Điều này giúp tăng hiệu quả làm sạch và tiết kiệm năng lượng lên tới 30 – 40% so với các loại máy giặt đời cũ.

Công nghệ vắt khô thông minh

Như thế nào là vắt khô thông minh? Chế độ vắt thông thường thường để lại nếp nhăn trên quần áo, hoặc ma sát làm sờn, rách, co giãn quần áo. Nhưng với những chiếc máy giặt thế hệ mới, công nghệ vắt khô thông minh sẽ cho bạn nhiều lựa chọn tốc độ, tầng suất quay của chiếc máy, cho phù hợp với từng loại vải. Bên cạnh đó, chế độ vắt cực khô sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm nhiều công sức và thời gian cho việc phơi phóng quần áo.

Công nghệ giặt bằng sóng siêu âm

Theo trung tâm sửa máy giặt electrolux tại quận Ba Đình tìm hiểu được, Sanyo là hãng điện máy đi đầu trong việc phát triển công nghệ này. Cơ chế hoạt động của chiếc máy giặt sử dụng công nghệ này đó là các bọt nước li ti được tạo bởi sóng siêu âm sẽ đóng vai trò then chốt trong việc len lỏi, cắt đứt liên kết giữa sợi vải và vết bẩn, giúp cho quần áo được sạch thơm.

Công nghệ giặt hơi nước

mg14

Như chúng tôi đã giới thiệu, đây là một trong những công nghệ được yêu thích nhất hiện nay. Máy giặt hơi nước sử dụng năng lượng nhiệt đun sôi nước, tạo thành một lượng hơi lớn gây áp lực bên trong lồng giặt, đánh bật vết bẩn. Công nghê giặt hơi nước có ưu điểm khử mùi tốt, diệt khuẩn triệt để, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm được số tiền mua bột giặt không nhỏ. Công nghệ cũng được ghi nhận về việc rút ngắn thời gian giặt và tiết kiệm điện hiệu quả.

Công nghệ giặt bong bóng (Eco Bubble)

Công nghệ này ưu tiên kết hợp giữa nước, không khí và bột giặt, tạo nên những mảng bọt khí bong bóng lớn thẩm thấu vào quần áo nhanh hơn 40 lần so với máy giặt kiểu cũ. Bọt bong bóng giúp phân bố đều bột giặt trên quần áo, và đồng thời nhờ đó, bạn cũng không cần phải cho một lượng bột giặt quá lớn mỗi lần giặt.

Công nghệ 6 Motion

​6 Motion (6 Chuyển động) là một công nghệ đặc biệt do LG phát triển và tích hợp vào trong các sản phẩm máy giặt của hãng này. 6 Motion bao gồm các giai đoạn thao tác: Tumbling (Nhào lộn),Scub (Chà xát),Filtration (Nén),Rolling (Quay),Stepping (Đập) và Swing (Đảo). Công nghệ này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt quần áo, giúp cho quần áo luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn, đồng thời tiết kiệm đáng kể lượng nước và điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo tối đa hiệu năng làm sạch.

Trên đây là các công nghệ hiện đại của máy giặt thế hệ mới mà dịch vụ sửa máy giặt muốn giới thiệu đến bạn, hi vọng bạn có thể chọn được chiếc máy giặt phù hợp.

1 bầu chọn /trung bình: 5