Skip to content

Bố trí đồ dùng, thiết bị cho phòng giặt thêm ngăn nắp

1086 lượt đọc

Để có căn phòng giặt thật ngăn nắp, gọn gàng bạn cần chú ý về cách bố trí lắp đặt máy giặt và các thiết bị cho phòng giặt sao cho tiết kiệm diện tích mà tiện lợi cho người sử dụng.

Bố trí đồ dùng, thiết bị cho phòng giặt thêm ngăn nắp

Nâng cấp thiết bị của bạn

Dù là các thiết bị cũ của bạn còn hoạt động và bạn nghĩ rằng không cần nâng cấp, nhưng chúng có thể tốn kém hơn bạn tưởng. Hãy xem xét các thiết bị giặt đồ hiệu suất cao giúp tiết kiệm chi phí điện nước. Các máy giặt có Mức Đánh Giá Tiết Kiệm Năng Lượng Cao có thể tiết kiệm khá nhiều tiền cho bạn. Hãy tìm kiếm các thiết bị tân tiến như máy sấy có công nghệ hơi nước giúp giảm nhu cầu ủi và sấy khô, cũng giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức hoặc máy giặt EcoBubble có mức đánh giá năng lượng A+++.

Sắp xếp máy giặt một cách khoa học

Bằng cách xếp máy giặt phía trước và máy sấy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian. Các bộ dụng cụ sắp xếp giúp bạn gắn thiết bị lên trên nhau một cách dễ dàng và an toàn và bạn sẽ tiết kiệm được không gian cho những đồ dùng giặt đồ khác như bàn gấp, bàn ủi đồ hoặc giá phơi khô.

bo-tri-dung-thiet-bi-cho-phong-giat-ngan-nap.jpg (46 KB)

Cân nhắc việc bổ sung màu sắc

Phòng giặt đồ là nơi hoàn hảo để cân nhắc sử dụng màu đậm hơn màu bạn có thể chọn cho một thiết bị nhà bếp. Biến nó thành một thứ giải trí. Vượt lên màu trắng cơ bản và đắm chìm với máy giặt và máy sấy màu đỏ tươi, màu cam, hay xanh dương. Màu sắc sẽ khiến cho căn phòng hấp dẫn hơn, và công việc giặt đồ sẽ không quá nhàm chán.

Dọn dẹp gọn gàng

Đơn giản hóa công việc hàng ngày của bạn bằng cách tổ chức và cất đồ dùng giặt đồ theo loại và sắp xếp chúng ở nơi sẽ sử dụng. Ví dụ như sử dụng một cái hộp để sắp xếp và cất chất tẩy trắng, chất tẩy ố, bột giặt và dụng cụ giặt đồ phụ kế bên máy giặt. Tương tự cho chất làm mềm vải và các tấm sấy, hãy đặt chúng gần máy sấy. Để riêng các thùng hay túi đựng đồ màu sáng, đậm, trắng và giặt khô để giúp phân loại trước. Ngoài ra, một thùng đựng nhỏ dành cho vớ không khớp màu hoặc quần áo rời cũng là một ý hay.

Sắp xếp hiệu quả khi ủi đồ

Nếu bạn phải ủi đồ, hãy đảm bảo bàn ủi đồ có chiều cao thoải mái không phải cúi người. Quy tắc chung là, mặt bàn ủi đồ phải ở tầm hông của bạn, và bàn gấp đồ hay mặt bàn cũng như thế.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ sua may giat tai nha tại trung tâm chúng tôi.

1 bầu chọn /trung bình: 5