Skip to content

Bí quyết mua máy giặt online vừa rẻ vừa chất lượng

1474 lượt đọc

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng đang có khuyến mãi mua máy giặt online. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách bí quyết mua máy giặt online vừa rẻ vừa chất lượng.

Bí quyết mua máy giặt online vừa rẻ vừa chất lượng

Chương trình khuyến mãi mua máy giặt online đang được đồng loạt triển khai trên trang chủ của tất cả các siêu thị điện máy lớn như Nguyễn Kim, Chợ Lớn, HC, Trần Anh…việc mua máy giặt online đang là xu thế chung thanh toán qua mạng có thể tiết kiệm được không ít thời gian và công sức. Nắm được nhu cầu đó, không ít đơn vị đã có sẵn uy tín và chỗ đứng trong lòng khách hàng lựa chọn phương pháp khuyến mãi online nhằm nâng cao doanh số và phục vụ một bộ phận không ít khách hàng bận rộn.

Tuy nhiên, khi mua máy giặt online, không thể trực tiếp đến xem xét, thử nghiệm, để có thể mua được chiếc máy giặt ưng ý với giá rẻ nhất, quý khách nên xem xét các vấn đề sau đây:

Thương hiệu máy giặt

Bạn nên nhớ rằng, tất cả các đơn vị buôn bán đều dành những lời có cánh để quảng bá cho mặc hàng của mình. Máy giặt cũng không ngoại lệ. Trong một đợt khuyến mãi, có rất nhiều chiếc máy được giảm giá đến từ hàng chục thương hiệu khác nhau, hoặc trong cùng thương hiệu, lại có những loại máy chất lượng khác nhau. Vì vậy, khi “nhắm” được chiếc máy nào, hãy tham khảo trước review của sản phẩm, đánh giá của người dùng trên mạng, để có cái nhìn tổng quan hơn. Đồng thời, nên chọn lựa các thương hiệu máy giặt lớn, có uy tín lâu năm, như vậy bạn sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn, các linh kiện thay thế cũng đa dạng, dễ tìm mua và giá rẻ hơn.

Tìm hiểu kĩ về thông số kĩ thuật

Khi lựa chọn mua máy giặt online, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ về hai thông số kỹ thuật: Tìm hiểu về tính năng và tìm hiểu cấu tạo.

  • Tìm hiểu về tính năng máy: Bạn hãy chắc rằng mình muốn tìm một chiếc máy giặt có những chức năng gì? Nếu bạn đơn giản chỉ muốn tẩy sạch quần áo một cách nhanh nhất và sạch nhất, hãy tìm những chiếc máy có số vòng quay/phút thật nhanh và chế độ giặt nước nóng, hệ thống chuyển động lồng giặt đa dạng. Còn nếu có nhu cầu cao hơn nhằm bảo vệ, diệt khuẩn quần áo, bạn có thể tìm những chiếc máy tích hợp công nghệ cao hơn như giặt hơi nước, giặt i-on, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt nhanh…tất nhiên, đi kèm với đó giá cả cũng sẽ cao hơn.
  • Về cấu tạo: Máy giặt gồm 2 dòng cơ bản là cửa trên và cửa ngang. Cửa ngang sẽ tiết kiệm điện – nước, bột giặt, hoạt động tốt, bền hơn cửa trên. Tuy nhiên máy cửa trên sẽ chiếm diện tích ít hơn và rẻ hơn cửa ngang. Để tiết kiệm năng lượng tốt nhất, hãy chọn những chiếc máy có có cảm biến Inverter và động cơ truyền động trực tiếp. Bên cạnh đó, máy truyền động trực tiếp sẽ hoạt động êm hơn, bền hơn. Về vấn đề an toàn, hãy chọn máy có cấu tạo khóa nắp và hệ thống khi không sử dụng, hạn chế trẻ em và động vật.

3. Tìm hiểu về nhu cầu và kinh tế của gia đình

Dựa theo số người trong gia đình và lượng đồ thải ra, hãy lựa chọn chiếc máy giặt có công suất phù hợp. Khi chọn mua hàng online, vì có quá nhiều lựa chọn với chỉ một cú click chuột, nhiều người dùng dễ phạm phải sai lầm đó là chọn những chiếc máy có công suất lớn được giảm giá mạnh. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, khi công suất máy lớn hơn nhu cầu giặt giũ thực tế, sẽ cực kì lãng phí điện nước, đồng thời hiệu quả giặt và độ bền máy cũng nhanh chóng giảm.

Cuối cùng là khả năng kinh tế, hãy xem xét xem gia đình bạn có khả năng chi trả trong vòng khoảng giá nào cho chiếc máy giặt, hãy so sánh những chiếc máy trong cùng một khoảng giá và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho gia đình mình.

Hy vọng với những tư vấn trên của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ tìm được chiếc máy giặt phù hợp nhất với khả năng kinh tế và nhu cầu của gia đình bạn.

1 bầu chọn /trung bình: 5