Skip to content

Bảo vệ máy giặt với vỏ bọc không thấm nước

1773 lượt đọc

Với “người bạn” máy giặt, chúng ta đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, cũng như bảo vệ được sức khỏe, vẻ đẹp khi thoát khỏi quá trình giặt tay mệt mỏi. Để giúp máy giặt bền đẹp, sử dụng lâu dài, hiệu quả, chị em hãy thử bảo vệ máy giặt với vỏ bọc không thấm nước.

Sản phẩm mới này đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì tính tiện dụng, hiệu quả.

Sử dụng vỏ bọc máy giặt

Vỏ bọc máy giặt hoa là sản phẩm mới đang rất được các bà nội trợ ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vỏ được là hoàn toàn bằng polyester, hoàn toàn không thấm nước, chịu được sự thay đổi nhiệt độ và tác động lực bên ngoài. Chiếc vỏ bọ này được đánh giá rất cao ở độ bền và sự tiện dụng.

Hơn nữa, vỏ bọc còn có rất nhiều màu sắc, hoa văn đa dạng và sang trọng, bạn có thể kết hợp để trang trí, làm nổi bậc khu vực để máy giặt. Có thể nói, chiếc vỏ bọc có rất nhiều công dụng.

Nhà sản xuất còn tính toán rất kĩ trong thiết kế, để khách hàng dễ dàng bọc và tháo rời giặt giũ, làm mới mỗi khi có nhu cầu. Chiếc vỏ bọc có thể dễ dàng giặt tay, cũng như chịu được sức ép từ lực ly tâm của máy giặt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giặt sạch khi cảm thấy chiếc vỏ bọc quá bẩn.

Lợi ích của vỏ bọc máy giặt :

  • Bảo vệ máy giặt khỏi bụi bẩn.
  • Bảo vệ máy khỏi môi trường ẩm ướt bên ngoài.
  • Tránh nước và các chất lỏng vô tình tạt vào máy giặt.
  • Tránh được sự phá hoại của động vật, thú nuôi.
  • Giữ cho ngoại hình máy luôn được như mới.
  • Hạn chế tai nạn của trẻ nhỏ khi chơi với máy giặt.
  • Trang trí cho căn nhà và khu vực đặt máy.

Chiếc vỏ bọc có thiết kế để có thể chứa vừa máy giặt nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, cũng như máy giặt, vỏ bọc phân ra thành hai loại: Dành cho cửa trên và dành cho cửa ngang. Bạn nên tùy theo loại máy chú ý có lựa chọn vỏ bọc cho phù hợp. Kích thước trung bình của hai loại vỏ bọc như sau:

  • Cửa trên: 55cm x 58cm x 87cm.
  • Cửa ngang: 55cm x 62cm x 85cm.

Bạn có thể tìm mua loại vỏ bọc này tại các cửa hàng trên cả nước với giá thành trung bình khoảng từ 40.000 – 80.000 VNĐ. Chúc bạn sẽ bảo vệ được chiếc máy giặt với sản phẩm tiện ích này. Tuy nhiên, máy giặt vẫn cần được vệ sinh kĩ càng thường xuyên. Khi quý khách có nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt tại nhà, đừng quên liên lạc với trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

1 bầu chọn /trung bình: 5