Skip to content

Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux

110 lượt đọc
Tổng hợp tài liệu hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux chi tiết từ A đến Z. Mô tả bằng video để bạn đọc dễ theo dõi và thực hành.

Tài liệu công nghệ ứng dụng

Khi chọn mua máy giặt Electrolux, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của thiết bị để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy thêm vào đó là các công nghệ mới được ứng dụng cho máy giặt Electrolux. Điều này giúp bạn sử dụng máy đúng chức năng, đúng các chương trình mặc định và hơn hết là nâng cao chất lượng hiệu quả giặt tẩy.

Tài liệu công nghệ ứng dụng cho máy giặt Electrolux được cập nhật tại đây.

Video hướng dẫn lắp đặt máy giặt

Thông thường công việc lắp đặt máy giặt là do đơn vị bán sản phẩm thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu những thao tác cơ bản để có thể kiểm tra thợ lắp đặt hoặc có thể tự lắp đặt lại sau khi di chuyển hay chuyển nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=6pG85PDnNC8

huong-dan-su-dung-may-giat-electrolux.jpg (52 KB)

Video hướng dẫn sử dụng

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=zkpC6R7I0sw[/embed]

Chú ý khi sử dụng máy giặt Electrolux: 

Máy giặt Electrolux rất dễ sử dụng vì các chương trình được thiết kế trực tiếp trên bảng điều khiển bấm, điều khiển xoay chiều và bảng điện tử rõ ràng. Tuy nhiên, máy không hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cần chú ý về ký hiệu các chương trình giặt để sử dụng đúng và phù hợp với từng loại quần áo.

Quy tắc chung:

  • Phân loại đồ giặt và giặt riêng theo từng mẻ
  • Sử dụng bột giặt chuyên dụng hoặc nước giặt phù hợp
  • Chọn đúng chương trình giặt phù hợp cho từng loại vải
  • Tổng vệ sinh máy giặt thường xuyên để máy không bị cặn bám bên trong sẽ làm quần áo bẩn và hôi
  • Phơi quần áo ngay sau khi máy báo hoàn thành

huong-dan-su-dung-may-giat-electrolux1.jpg (57 KB)

Video hướng dẫn vệ sinh máy giặt Electrolux

Trước khi vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt, bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ chuyên dụng như kìm, tua vít,... và máy xịt nước chuyên dụng để xịt rửa lồng giặt.

https://www.youtube.com/watch?v=bUbhIY3qGC8

Video kiểm tra mã lỗi máy giặt Electrolux

Khi sử dụng máy giặt Electrolux bạn cần chú ý khi máy gặp phải phải mã lỗi nào đó để kịp thời có cách khắc phục và sửa chữa. Dưới đây là video hướng dẫn kiểm tra lỗi máy giặt Electrolux Ewp85752 - loại máy giặt đang được người dùng rất quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều.

https://www.youtube.com/watch?v=KOBsdoCrY5Y

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về kỹ thuật hoặc máy gặp sự cố khó sửa chữa bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành để nhận được giải đáp và hỗ trợ của kỹ thuật viên có chuyên môn giúp máy trở về trạng thái tốt nhất!

1 bầu chọn /trung bình: 5