Skip to content

Máy giặt Electrolux tự dưng kêu to ầm ĩ - Sửa chữa thế nào?

103 lượt đọc
Tự dưng máy giặt Electrolux kêu to ầm ĩ hoặc rung lắc mạnh bất thường thì chắc chắn máy đã gặp phải hư hỏng nào đó cần phải sửa chữa mới có thể dùng tiếp.

Bạn đang gặp phiền phức vì máy giặt Electrolux tự dưng đang giặt bình thường lại kêu to ầm ĩ và rung lắc mạnh khi giặt hoặc vắt ( mọi lần khác máy chạy rất êm ái, tiếng ồn và rung lắc có nhưng khá nhẹ). Vậy nguyên nhân là do đâu các cách khắc phục tình trạng trên như thế nào?

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân và tất cả yếu tố có thể làm phát sinh sự cố này trên máy giặt Electrolux để có phương án sửa chữa đúng đắn nhất.

maygiatkeuamikhihoatdong.jpg (79 KB)
Tìm nguyên nhân hiện tượng máy tự dưng kêu to bất thường để có phương án sửa cụ thể

Nguyên nhân

Cách sửa chữa

Va chạm khiến máy giặt bị di chuyển ra khỏi vị trí cố định

Kiểm tra lại vị trí đặt máy giặt: có bằng phẳng và cân bằng không?

Vị trí kê máy không được cân bằng

Nếu quần áo quá nhiều thì bỏ bớt ra, giặt làm 2 mẻ.

Một mẻ giặt quá nhiều quần áo, trang phục nhiều chi tiết rối rắm vào nhau

Gỡ quần áo ra trước khi bỏ lại vào giặt nếu chúng quấn vào nhau thành cục.

Có vật thể lạ rơi vào bên trong lồng giặt mà người dùng không chú ý tới

Kiểm tra xem có vật gì cứng rơi vào bên trong lồng giặt không. Nếu không thể tự lấy vật lạ ra khỏi lồng giặt thì phải gọi thợ tới tháo lồng giặt hoặc can thiệp bằng biện pháp kỹ thuật.

Máy giặt bị hỏng bộ phận giảm xóc

Nếu hỏng bi, hỏng giảm xóc hay lỗi kỹ thuật khác thì phải gọi thợ tới hỗ trợ sửa chữa và thay mới linh kiện.

Do hỏng bi

Lỗi kỹ thuật chuyên sâu

Trước đó, chúng tôi đã có bài chia sẻ về sửa chữa máy giặt Electrolux gặp lỗi kêu to quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về sự cố này.

maygiatkeuamikhihoatdong1.jpg (49 KB)

Cần khắc phục triệt để sự cố để đảm bảo hiệu quả sử dụng

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy giặt nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng thì quý khách cần chú ý lựa chọn. Tốt nhất nên liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Bảo hành Electrolux để đội ngũ kỹ thuật viên của hãng tới tận nơi nhận yêu cầu và hỗ trợ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux. Giá sửa chữa và dịch vụ phát sinh giá đều được báo cho quý khách trước khi thực hiện để đảm bảo khách hàng chủ động, đảm bảo không ép giá, độn giá dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành.

Trung tâm Bảo hành Electrolux là đơn vị trung gian kết nối giữa hãng và người tiêu dùng, đem dịch vụ bảo hành tốt nhất tới quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Electrolux.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ - tay nghề kỹ thuật viên - dụng cụ, trang thiết bị sửa chữa - chính sách bảo hành đi kèm,... Trung tâm luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất về giá giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí khi máy giặt Electrolux gặp phải sự cố cần sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa có hỗ trợ tại nhà.

1 bầu chọn /trung bình: 5