Skip to content

Sửa máy giặt Electrolux lỗi E40 tại TTBH chính hãng

27 lượt đọc

Lỗi E40 trên máy giặt Electrolux là hiện tượng công tắc cửa máy giặt không hoạt động do bo mạch gặp vấn đề. Sửa lỗi E40 cần thợ sửa chữa tại nhà, có chuyên môn tay nghề cao.

Lỗi E40 trên máy giặt Electrolux tưởng chừng như rất đơn giản vì nguyên dân là do công tắc cửa máy không hoạt động. Nhưng thực tế thì vấn đề lại không nằm ở cái công tắc phần cửa máy giặt mà lỗi lại là do bo mạch điều khiển bị hỏng cần phải sửa chữa.

maygiatelectroluxloie40.jpg (46 KB)

Lỗi E40 trên máy giặt Electrolux phải thay IC mới nếu vấn đề nằm ở bo mạch

Nguyên nhân sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Bo mạch điều khiển IC lệnh của công tắc cửa bị chế làm máy không thực hiện đúng các lệnh mặc định được nạp sẵn chương trình trong IC, điện không cấp đến cho công tắc cửa. Công tắc cửa không được đóng lại khi đó màn hình LED trên bảng điều khiển điện tử sẽ hiển thị báo lỗi E40.

Cách sửa chữa lỗi E40 cho máy giặt Electrolux

Trước tiên, bạn nên kiểm tra toàn bộ hệ thống công tắc cửa của máy giặt. Đảm bảo cửa được đóng chặt, hoàn toàn kín khít trước khi cho máy vận hành. 

Nếu không phải do cửa tủ bị cong vênh, hở thì nguyên nhân là do mạch điều khiển đã gặp vấn đề. -> Gọi thợ sửa chữa có tay nghề chuyên môn hỗ trợ để đảm bảo hiệu quả sau khi sửa chữa.

(Quý khách không nên tự tháo lắp hay thay mới IC để tránh sự cố phát sinh nghiêm trọng hơn gây tốn kém chi phí khắc phục sửa chữa hoặc phải thay mới IC.)

Hướng dẫn:Sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 tại nhà

Trung tâm sửa chữa máy giặt gặp lỗi E40 uy tín tại Hà Nội

TT bảo hành & sửa chữa Electrolux là đơn vị chuyên bảo hành và sửa chữa các thiết bị của Electrolux cung cấp. Chính vì chuyên về các thiết bị điện máy của Electrolux nên chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Cam kết bằng chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn (kéo dài 6-12 tháng tùy vào sự cố hư hỏng).

maygiatelectroluxloie40-1.jpg (68 KB)

IC bị hỏng sẽ được kỹ thuật viên có chuyên môn tới sửa chữa tại nhà

Nếu máy giặt Electrolux gặp lỗi E40 do IC bị hỏng cần thay IC mới -> chúng tôi cung cấp IC chính hãng, giá rẻ (bảo hành theo chính sách của hãng) ngoài ra kỹ thuật hỗ trợ thay mới miễn phí, bảo dưỡng & vệ sinh máy giặt tổng thể giúp máy hoạt động bền bỉ, chạy êm như vừa mới mua.

Mọi trường hợp, mọi sự cố, mọi hư hỏng máy giặt Electrolux gặp phải đều được chúng tôi chấp nhận bảo hành & sửa chữa triệt để từ A-Z. Khi máy có dấu hiệu gặp sự cố hoặc đã báo lỗi lên màn hình điện tử ở bảng điều khiển, quý khách nên gọi điện ngay tới Trung tâm qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Với dịch vụ hỗ trợ 24/24 tư vấn - sửa chữa tận nơi tại nhà khách hàng từ 7h-21h cùng ngày, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ bằng hiệu quả mang tới cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu lớn nhất chúng tôi muốn hướng tới. Gọi ngay cho chúng tôi, để lỗi kỹ thuật máy giặt Electrolux gặp phải sẽ được giải quyết, sửa chữa trong thời gian ngắn với phương án tối ưu chi phí mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

  • Cam kết dịch vụ sửa chữa giá rẻ
  • Cam kết dịch vụ sửa chữa nhanh chóng
  • Cam kết chất lượng, mang lại hiệu quả cao
  • Cam kết về dịch vụ bảo hành sau sửa chữa
  • Cam kết dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, miễn phí

► Trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín chúng tôi là đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín - chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục triệt để 100% sự cố, hư hỏng, pan bệnh và các lỗi kỹ thuật máy giặt gặp phải. Ngoài Electrolux, quý khách sử dụng máy giặt hãng khác chúng tôi cũng có tổ đội thợ riêng để hỗ trợ khắc phục.

Khi máy giặt gặp lỗi hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 02439.030.303 (trực 24/24)

1 bầu chọn /trung bình: 5