Skip to content

Sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

40 lượt đọc
Lỗi E20 liên quan tới đường ống đang gặp tình trạng khó thoát, tắc nghẽn hay gặp lý do nào đó. Để Sửa lỗi E20 cho máy giặt Electrolux cần thợ sửa chuyên nghiệp.

Dấu hiệu chính xác nhất khi máy giặt Electrolux gặp lỗi E20

Mỗi hư hỏng hay sự cố phát sinh đều có những dấu hiệu nhận biết khác nhau để người dùng nhanh chóng phát hiện ra sự cố, dừng hoạt động, kiểm tra nguyên nhân và lên phương án sửa chữa kịp thời. Với lỗi E20 báo trên màn hình máy giặt Electrolux thì có những dấu hiệu nhận biết sau:

 • Đường nước thoát khó khăn;
 • Nước không thoát hoặc thoát chậm;
 • Quá thời gian cần thoát nước thì màn hình bảng điều khiển điện tử sẽ báo lỗi E20;

Nguyên nhân sự cố máy giặt Electrolux gặp lỗi E20

e20-maygiatelectrolux.jpg (96 KB)

Nước cấp vào bình thường nhưng không thoát ra khỏi lồng giặt

 • Ống xả nước có vấn đề nên không thể xả nước: bị đè hoặc xoắn, đường ống bị nhiều cặn bẩn bám nhiều vào dẫn tới nước không thoát được khi máy bơm xả thoát nước. Hiện tượng này xảy ra sau một thời gian sử dụng máy giặt mà không được vệ sinh thường xuyên.
 • Máy bơm nước của máy giặt bị kẹt do có vật lạ lọt vào bên trong cánh quạt của máy bơm nếu vẫn cứ để máy chạy thời gian dài có thể dẫn tới chập cháy và phải thay mới động cơ của máy giặt.

Xử lý lỗi E20 cho máy giặt Electrolux

 • Vệ sinh đường ống và khay lọc rác thường xuyên;
 • Bảo dưỡng, bảo trì máy giặt định kỳ tối thiểu 1 năm/lần để tránh sự cố hư hỏng nặng cho thiết bị.

Máy giặt gặp phải sự cố tắc nghẽn đường ống do cặn bẩn thì người dùng có thể tự tháo lắp và làm vệ sinh nhưng nếu động cơ bên trong bị hỏng thì việc sửa chữa lại cần tới thợ kỹ thuật có chuyên môn sâu của Trung tâm uy tín.

-> Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt đúng cách

e20-maygiatelectrolux1.jpg (27 KB)

Tháo ống nước xả nước và tìm nguyên nhân máy báo lỗi E20

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Đại diện Electrolux Việt Nam, Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội trực tiếp nhận và thực hiện dịch vụ sửa chữa máy giặt gặp lỗi E20 tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng qua hotline. Hiện tại, Trung tâm sở hữu 7 cơ sở lớn nằm trên nhiều tuyến phố tại Hà nội luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình nhất khi khách hàng có yêu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux.

Nếu máy giặt gặp lỗi E20 do nguyên nhân hỏng máy bơm, hoặc lỗi mạch IC thì không thể tự sửa chữa nếu không có chuyên môn, bởi vậy hãy gọi cho chúng tôi đảm bảo mọi sự cố, hư hỏng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Máy giặt Electrolux sẽ hoạt động trở lại như lúc mới mua, chạy êm bền bỉ, cấp thoát nước tốt, đem lại hiệu quả giặt giũ được tốt nhất.

Khi có dấu hiệu của lỗi E20 trên chiếc máy giặt Electrolux của gia đình quý khách hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Trung tâm sẽ cử những kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi nhất tới sửa chữa toàn bộ sự cố cho thiết bị. Ngoài ra, thợ sửa sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng & bảo quản thiết bị đúng cách.

loie20maygiat.jpg (108 KB)

Ống cấp xả nước cần được vệ sinh thường xuyên hoặc thay mới nếu đã có hư hỏng để đảm bảo hiệu quả sử dụng

Máy báo lỗi E20 cũng chính là thời điểm máy báo "tới thời điểm bảo dưỡng, bảo trì" sau một thời gian dài sử dụng. Không quá tốn kém về mặt chi phí mà lại đảm bảo máy chạy ổn định, bền bỉ hơn. Với sự hỗ trợ nhanh từ đội thợ kỹ thuật viên chuyên nghiệp máy sẽ được khắc phục loại bỏ 100% sự cố, tránh phát sinh hư hỏng, lỗi và các pan bệnh khác. 

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux được đảm bảo

 • Sửa chữa tại nhà giá rẻ;
 • Báo giá trước nếu dịch vụ có phát sinh chi phí;
 • Có thể thực hiện mọi dịch vụ sửa chữa với những lỗi kỹ thuật chuyên sâu;
 • Thợ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp;
 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí;
 • Bảo hành dài hạn dịch vụ sửa chữa;
 • Bảo hành dài hạn linh kiện, phụ tùng thay mới (nếu có).

Gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà, giá rẻ trên toàn khu vực Hà Nội

1 bầu chọn /trung bình: 5