Skip to content

Sửa máy giăt Electrolux lỗi E90 tại nhà, bảo dưỡng miễn phí

44 lượt đọc
Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 và cách sửa chữa nhanh chóng là câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ sau. Biểu hiện lỗi E90 - nguyên nhân & cách khắc phục triệt để.

maygiatelectroluxloie90.jpg (40 KB)

Máy giặt gặp Electrolux gặp lỗi E90 là do lỗi main mạch IC

Máy giặt Electrolux gặp lỗi E90 sẽ được hiển thị ngay trên màn hình LED của bảng điều khiển. Những dòng máy thường gặp sự cố này là loại máy kèm chức năng sấy. Bởi vì, trong quá trình sấy khô quần áo thì hơi ẩm bốc lên nhiều mà máy giặt sấy lại không phải là một chiếc máy sấy quần áo chuyên dụng nên không có cửa thoát gió, hơi nước không thoát được lâu dài sẽ làm oxy hóa bo mạch dẫn tới lỗi mạch. Khi bo mạch bị chết thì máy giặt sẽ không còn hoạt động được nữa. Tóm lại, nguyên nhân dẫn tới lỗi E90 trên máy giặt Electrolux là do lỗi mạch điều khiển bị hỏng hoặc một bộ phận thiết bị ngoại vi.

Việc nhận biết lỗi E90 không khó bởi máy sẽ báo lỗi trên màn hình hoặc nếu dòng không có màn hình thì căn cứ vào số lần nháy đèn báo trên bảng điều khiển.

Một số dòng máy giặt Electrolux hay gặp lỗi E90

  • EWP85752
  • EWF85661
  • EWF10751
  • EWP85742
  • EWF14821
  • EWF85761
  • EWF10831
  • EWF984
  • EW1289W

Nếu quý khách sử dụng máy giặt kèm sấy Electrolux thì nên hạn chế chức năng sấy của máy để kéo dài độ bền cho thiết bị, tránh được lỗi E90 máy giặt gặp phải.

Sửa chữa lỗi E90 nhanh và hiệu quả nhất

maygiatelectroluxloie90-1.jpg (31 KB)

Chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà, khu vực Hà Nội

Để khắc phục sự cố E90 người thợ kỹ thuật cần vệ sinh và sửa chữa phần bo mạch điện. Công việc sửa chữa bo mạch đòi hỏi chuyên môn & tay nghề kỹ thuật vì vậy nếu máy báo lỗi E90, tốt nhất quý khách nên gọi điện tới Trung tâm bảo hành & sửa chữa Electrolux để chúng tôi cử thợ sửa chuyên nghiệp tới tận nhà quý khách nhận thiết bị và tiến hành khắc phục sự cố.

Tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ Trung tâm BH & Sửa chữa Electrolux để đảm bảo tìm đến hỗ trợ từ Trung tâm uy tín nhất. Địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Chúng tôi chia thợ kỹ thuật theo từng dòng thiết bị của Electrolux. Riêng máy giặt Electrolux, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp có tay nghề chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Electrolux là đơn vị chuyên về lĩnh vực sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà khu vực Hà Nội vì vậy khi máy giặt gặp lỗi E90 cần thay main điều khiển hay bất cứ sự cố nào khác thì chúng tôi đều đảm bảo xử lý nhanh gọn, hiệu quả và đem lại hiệu quả cao nhất.

Ngay khi thấy máy giặt Electrolux gặp phải sự cố hay có dấu hiệu của sự cố, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi - bất cứ hư hỏng nào, bất cứ sự cố trục trặc nào chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng, hiệu quả triệt để.

1 bầu chọn /trung bình: 5