Skip to content
-

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà đến những quý khách tại Hà Nội. Cam kết chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, bảo dưỡng và bảo hành dài hạn.

sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Hoạt động trên thị trường trong nhiều năm qua, trung tâm điện lạnh Bách Khoa luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Hiện tại, chúng tôi cung cấp đầy đủ toàn bộ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện máy đặc biệt tập trung vào dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội.

Xã hội ngày càng phát triển, quý khách hàng không còn nhiều thời gian rảnh rỗi để tự xử lý các thiết bị điện của gia đình. Vì vậy, việc của chúng tôi là nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng để kịp thời khắc phục hoàn toàn sự cố và lỗi của thiết bị. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại trung tâm dienlanhbachkhoahanoi.com.vn, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, tay nghề cao, 100% được qua đào tạo cơ bản và chuyên sâu.

Chúng tôi luôn duy trì hoạt động bảo dưỡng, bảo hành dài hạn miễn phí cho những khách hàng sửa tủ lạnh tại trung tâm. Thêm vào đó, kỹ thuật viên của chúng tôi có trách nhiệm chia sẻ kinh nghiệm, mẹo sử dụng, cách vệ sinh và lắp đặt đúng cách đều được tổng hợp ngắn gọn và trao đổi với khách hàng nhằm giúp khách hàng sử dụng thiết bị điện an toàn đồng vời máy móc được bền đẹp theo thời gian.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa làm việc 24h tất cả các ngày trong tuần đảm bảo không bỏ sót yêu cầu của quý khách. Hãy ghi nhớ thông tin liên lạc của dienlanhbachkhoahanoi.com.vn để kịp thời gọi trợ giúp về kỹ thuật khi gặp sự cố và thắc mắc về thiết bị điện tử - điện lạnh.

Hotline: 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 (Mr. Huy)

5/5 (2 bầu chọn)