Skip to content
-

Sửa tủ lạnh cao cấp Side by Side uy tín tại Hà Nội

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chuyên bảo dưỡng, sửa tủ lạnh Side by Side tại nhà trong khu vực Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Tay nghề cao, uy tín, kinh nghiệm, giá cạnh tranh.

Nhiều sự cố tủ lạnh quý khách hàng có thể tự sửa chữa nhưng vì không có kỹ thuật và kinh nghiệm trong nghề nên có thể làm sự cố trở lên trầm trọng hơn nhiều. Chính vì vậy, ngay khi gặp sự cố hoặc phát hiện tủ lạnh có lỗi khi sử dụng bạn hãy liên lạc ngay với trung tâm Điện lạnh Bách Khoa để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn và giúp bạn cách xử lý nhanh và hiệu quả nhất.

Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Điện lạnh Bách Khoa đều được đào tạo cơ bản tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên về kỹ thuật, thêm vào đó là chứng chỉ học nghề chuyên sâu tại chính trung tâm. Sau đó, qua quá trình thực tập và thử việc 3-6 tháng tại trung tâm trước khi trực tiếp trở thành thợ chính và chuyển giao dịch vụ tới khách hàng. Quý khách có thể yên tâm và gửi gắm niềm tin tới chúng tôi, với kinh nghiệm, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, ổn định chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy sự khác biệc và hoàn toàn hài lòng.

Những dòng tủ lạnh side by side được trung tâm xử lý có nhiều kinh nghiệm:

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội hân hạnh phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Trung tâm hoạt động 24/7 ngày trong tuần nhằm phục vụ tối đa yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên lạc ngay với trung tâm chúng tôi về các dịch vụ sửa tủ lạnh khác và để nhận được tư vấn miễn phí về các thiết bị điện máy.

Hotline: 0935.55.88.33 hoặc 024.39.03.03.03 (Mr. Huy)

5/5 (4 bầu chọn)