Skip to content

Sửa máy giặt Electrolux kêu to tại nhà Hà Nội

17 lượt đọc

Chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux kêu to, rung lắc mạnh tại nhà Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo hành lâu dài.

123.jpg (94 KB)

Hầu như tất cả các loại máy giặt nói chung và máy giặt Electrolux nói riêng khi giặt hoặc vắt đều phát ra tiếng kêu, rung. Vì vậy, hiện tượng này là điều hết sức bình thường không phải sự cố. Tuy nhiên, nếu máy kêu quá to hoặc rung lắc quá mạnh thì chắc chắn máy giặt của bạn đã gặp phải sự cố. Do vậy, bạn cần phải kiểm tra và khắc phục kịp thời. 

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux kêu to tại Hà Nội

Trung tâm sửa máy giặt Electrox tại Hà Nội là địa chỉ hàng đầu chuyên khắc phục bách bệnh máy giặt Electrolux. Trong đó, chúng tôi đặc biệt nổi tiếng với dịch vụ sửa dứt điểm 100% bệnh máy giặt Electrolux kêu to. 

Nguyên nhân máy giặt Electrolux kêu to

Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt kêu to, dưới đây là các nguyên nhân chính nhất được các chuyên gia của trung tâm chỉ ra:

 • Vị trí đặt máy không cân bằng khiến thùng máy bị nghiêng và va chạm vào vỏ máy gây ra tiếng ồn;
 • Quá nhiều hoặc quá ít quần áo trong máy giặt khiến máy bị mất cân bằng và tạo ra tiếng kêu;

khac-phuc-may-giat-ELECTROLUX-keu-to-1.jpg (54 KB)

 • Có vật lạ chạm vào lồng máy gây tiếng động ví dụ như: móc chìa khóa, đồ trang sức hoặc trực tiếp phần móc khóa của áo va chạm với thành lồng giặt tạo ra tiếng ồn khi máy giặt hoạt động;
 • Máy giặt bị thiếu nước khiến quần áo dồn về một phía làm lồng giặt bị mất cân bằng và va chạm vào lồng máy;
 • Các nguyên nhân về kỹ thuật như trục lồng máy giặt bị cong vênh, bộ phận giảm sóc hư hỏng, dây curoa bị trùng, mô tơ điều khiển trục quay gặp sự cố…

Sửa máy giặt Electrolux kêu to bất thường

Với các nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật kể trên, trung tâm khuyên người dùng tốt nhất nên gọi thợ sửa chữa để được khắc phục kịp thời, tránh hư hỏng máy cũng như ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người xung quanh. 

khac-phuc-may-giat-ELECTROLUX-keu-to-22.jpg (36 KB)

Còn với các nguyên nhân khác, bạn có thể tự khắc phục nếu làm theo các hướng dẫn và lưu ý sau:

 • Kiểm tra xem máy giặt đã được đặt ở vị trí cân bằng chưa. Nếu chưa thì cần chuyển máy đến nơi cân bằng, khô ráo hoặc có thể thiết kế phần chân kê máy sao cho cân bằng và vững chắc nhất.
 • Kiểm tra lượng quần áo trong máy. Nếu nhiều thì bỏ bớt hoặc ít thì thêm vào để lồng máy được cân bằng lại tiết kiệm điện nước. Lưu ý, lượng quần áo cho vào máy thích hợp nhất là bằng 2/3 lồng máy.
 • Đảm bảo quần áo cho đều ở tất cả các góc máy giặt để tránh dồn về một góc làm lồng giặt không cân bằng.
 • Sắp xếp quần áo tách rời nhau để vừa không bị nhăn lại không dồn về một góc
 • Luôn kiểm tra và loại bỏ vật dụng còn sót lại trong túi quần áo để tránh ca chạm vào thùng giặt gây tiếng ồn và giảm tuổi thọ máy. 
 • Đảm bảo máy luôn được cấp đủ nước trong quá trình giặt. 

Trong trường hợp đã làm đủ mọi cách mà vẫn không khắc phục được tiếng kêu, rung của máy giặt Electrolux, bạn nên liên hệ trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả. 

10 Lí do nên sửa máy giặt Electrolux kêu to tại trung tâm chúng tôi

 1. Trung tâm kinh nghiệm, chuyên nghiệp
 2. Mạng lưới dịch vụ rộng lớn sẵn sàng hỗ trợ sửa tại nhà
 3. Kỹ thuật đông có kinh nghiệm và chuyên môn sâu
 4. Quy trình dịch vụ khoa học, thống nhất
 5. Dịch vụ sửa nhanh chóng, triệt để. Cam kết hoàn tiền nếu sửa chưa dứt điểm bệnh
 6. Hỗ trợ thay linh kiện giá rẻ, chính hãng
 7. Miễn phí hướng dẫn sử dụng, bảo quản thiết bị
 8. Sửa có bảo hành lâu dài kèm ưu đãi hấp dẫn
 9. Phục vụ tận tâm, 24/7
 10. Xuất hóa đơn VAT (nếu cần).

-------------------------------------

Ngay khi phát hiện sự cố máy giặt kêu to hoặc rung lắc quá mạnh trong thời gian vận hành, bạn cần dừng ngay hoạt động của máy và kiểm tra xem máy có gặp phải những nguyên nhân như chúng tôi đã liệt kê ở phần trên không. Nếu không phải những lý do trên thì máy đã gặp phải lỗi kỹ thuật bên trong phần động cơ, lúc này bạn nên gọi điện tới Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để được hỗ trợ. 

Đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư điện máy trực tiếp có mặt và sửa máy giặt Electrolux tại nhà cho quý khách. Điều này đảm bảo dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, thời gian sửa ngắn nhất và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất!

Liên hệ để được phục vụ tốt nhất!

1 bầu chọn /trung bình: 5