Skip to content

Bán vòng quay đĩa lò vi sóng Electrolux

100 lượt đọc
Cung cấp, bán buôn bán lẻ vòng quay đĩa lò vi sóng Electrolux chính hãng. Hỗ trợ giao hàng tận nơi - giá bán rẻ nhất Hà Nội.

vongquaydialovisong.jpg (51 KB)

Trung tâm sửa chữa - bảo hành của Electrolux chuyên cung cấp các loại linh kiện, phụ tùng lò vi sóng. Hàng chính hãng đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và giá cả. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị của Electrolux chúng tôi luôn đảm bảo hàng chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng.

Cung cấp đủ 2 loại đĩa lò vi sóng với đủ loại kích cỡ, kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp với lò vi sóng của gia đình bạn đang sử dụng.

2 loại đĩa lò vi sóng Electrolux:

vongquaydialovisong1.jpg (47 KB)

  • Vòng quay đĩa lò vi sóng có vấu lồi ở giữa
  • Vòng quay đĩa lò vi sóng Electrolux trơn

Kích thước các loại đĩa lò vi sóng có đường kính: 25cm, 27cm, 30cm, 32cm, 34cm

Trung tâm luôn có sẵn hàng, nhanh chóng giao hàng tới tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp khi gọi điện yêu cầu. Khi bạn sử dụng đĩa lò vi sóng hay bất cứ linh kiện, phụ tùng nào của Trung tâm đều được bảo hành và bảo dưỡng dài hạn. Trực tiếp kỹ thuật viên, thợ sửa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt đĩa lò vi sóng và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng đúng cách đảm bảo đúng kỹ thuật giúp kéo dài độ bền của lò vi sóng.

vongquaydialovisong2.jpg (84 KB)

Khi đĩa lò vi sóng bị nứt, vỡ hoặc rơi hỏng không thể sử dụng được nữa thì việc thay mới là cần thiết. Nếu không có đĩa quay thì thực phẩm đặt trong lò vi sóng sẽ không được chín đều làm hiệu quả sử dụng giảm sút.

Khi có nhu cầu mua vòng quay, đĩa quay lò vi sóng Electrolux chính hãng - giá rẻ, quý khách hãy gọi điện tới Trung tâm sửa chữa - bảo hành ELectrolux tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp hàng theo đúng yêu cầu của quý khách.

1 bầu chọn /trung bình: 5