Skip to content

Toshiba tặng máy giặt cho dự án căn hộ mới 2014

1001 lượt đọc
Đầu tháng 9 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức khai trương khu căn hộ mới và có sự góp mặt của nhà tài trợ thiết bị điện máy Toshiba.

Lễ khai trương căn hộ mẫu Scenic Valley là hoạt động mở đầu cho chương trình chào bán dự án căn hộ Scenic Valley của doanh nghiệp này trong Quý 4.2014, cụ thể là ngày 4.10.2014 doanh nghiệp sẽ chào bán giai đoạn 1 gồm 2 tòa nhà D2 và E1 của dự án này.

toshiba-tang-may-giat-1.jpg (82 KB)

Cắt băng khai trương nhà mẫu Scenic Valley

Scenic Valley là dự án thứ 2 tọa lạc trong khu Y tế Điều dưỡng (sau dự án Green Valley) được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha, diện tích đất xây dựng 9.617 m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 181.286m2 và khi dự án được đưa vào hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2.

Scenic Valleydo công ty KYTA đến từ Singapore thiết kếsẽ là không gian sống sinh thái tiện ích mang phong cách Singapore, gồm 7 tòa nhà (B, C1, C2, D1, D2, E1 và E2),cao từ 16~24 tầng cung cấp đến thị trường 1.202 căn hộ khi được đưa vào sử dụng năm 2017 với diện tích phổ biến từ 70~84m2.

Scenic Valley là dự án thứ 3 chủ đầu tư áp dụng lịch thanh toán dài hạn 30 tháng và cũng là lịch thanh toán dài nhất từ trước đến nay dành cho căn hộ nhằm giúp tăng khả năng sắp xếp tài chính cho phân khúc khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến là giới trẻ còn độc thân hoặc mới lập gia đình, thế hệ cư dân thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng, gia đình nhiều thế hệ mua từ 2 căn trở lên để cả nhà ở trong cùng một khu phố, quản lý cấp trung,kinh doanh vừa và nhỏ.

toshiba-tang-may-giat-2.jpg (102 KB)

3D tham khảo Scenic Valley

2 căn hộ mẫu gồm kiểu nhà A1 – 77m2, B3 – 107m2được giới thiệu trong lễ khai trương. Theo Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression đơn vị thiết kế cho các nhà mẫutiêu chí trang trí nội thất chung cho các nhà mẫu Scenic Valley là tạo những không gian sống với thiết kế sáng tạo, phát huy tối đa chức năng của căn nhà. Những xu hướng thiết kế nội thấtmới nhất năm 2014 và khuynh hướng chủ đạo năm 2015 cũng được giới thiệu thông qua cách bài trí nội thất, màu sắc và chất liệu để hình thành một phong cách sống hiện đại, hợp thời trang được lồng ghép vào không gian sống tạo nên sự thoải mái, sang trọng.

Toshiba tặng máy giặt cho dự án căn hộ mới 2014 3

3D tham khảo phòng sinh hoạt cộng đồng Scenic Valley

toshiba-tang-may-giat-4.jpg (70 KB)

Đồng hành với Công ty Phú Mỹ Hưng thực hiện cụm nhà mẫu Scenic Valley là Công ty TNHH NPB Sài Gòn – Đơn vị tài trợ nội thất bếp căn hộ mẫu kiểu A1; thương hiệu Toshiba tặng máy giặt, tivi, tủ lạnh; thương hiệu Rigel tài trợ toàn bộ thiết bị vệ sinh.

Được biết, chủ đầu tư bán căn hộ Scenic Valley theo dạng nhà thô, khách hàng tự trang trí nội thất theo thẩm mỹ riêng. Ngoài việc giới thiệu 2 nhà mẫu để khách hàng có những trải nghiệm thực tế về không gian sống của căn hộ Scenic Valley, Công ty Phú Mỹ Hưng còn phối hợp với các đối tác thực hiện 2 cuốn sách thiết kế nội thất các kiểu nhà của dự án với mong muốn hỗ trợ người mua có thêm những tham khảo phong phú về các phong cách thiết kế nội thất đương đại, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi chọn đơn vị thiết kế tại thời điểm nhận nhà và tiến hành trang trí nội thất.

Nguồn danviet

1 bầu chọn /trung bình: 5