Skip to content

Tìm hiểu công nghệ 6 motions của máy giặt LG?

1782 lượt đọc

Công nghệ 6 motions của máy giặt LG hiện đang là công nghệ đem đến thành công vang dội cho LG trong những năm gần đây, hãy khám phá cùng chúng tôi!

công nghệ 6 motions của máy giặt LG

Công nghệ 6 motions của LG – máy giặt như người giặt

Một trong những yếu điểm lớn nhất của giặt máy so với giặt tay là tạo ra lực ma sát quá lớn trong hoạt động giặt tẩy, làm áo quần dễ rách, mất form, sờn, bạc màu…Tuy nhiên, với công nghệ 6 motions mới ra đời, mọi việc đã khác. Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân sẽ nói rõ vấn đề này như sau: Đây là công nghệ mô phỏng, kết hợp 6 chuyển động của lồng giặt, cho phép điều khiển linh hoạt tốc độ và hướng quay của lồng giặt, dựa trên hệ thống hỗ trợ của động cơ Inverter DD. Với công nghệ 6 motions, các chế độ giặt sẽ vô cùng chuyên biệt và đa dạng, điều chỉnh lực ma sát cho phù hợp với từng chất liệu vải, độ cứng đầu của vết bẩn và nhu cầu giặt tẩy của người dùng.

Không như các loại máy cũ chỉ có duy nhất 1 chuyển động xoay, lấy nền tảng là lực ly tâm, làm áo quần dễ nhàu, rối, máy giặt tích hợp công nghệ 6 motions mới kết hợp được rất nhiều loại lực, chuyển động rất đa dạng trong lồng giặt, hạn chế tối đa việc quần áo xoắn rối vào nhau, cho kết quả giặt tẩy tối ưu, nhưng quần áo vẫn được bảo vệ theo cách tốt nhất.

Chi tiết các chuyển động của công nghệ 6 motions

Tìm hiểu chi tiết các chuyển động của công nghệ 6 motions, bạn sẽ hiểu vì sao có câu nói “máy giặt như người”, nhờ đó cũng sẽ nắm bắt kĩ hơn ưu điểm và cách sử dụng của sản phẩm này!

  • Tumbiling (Nhào lộn):Thay vì chuyển động xoay tròn như trước, chuyển động lồng giặt sẽ đảo lộn quần áo theo quy tắc quay trái – dừng – quay phải, tốc độ vòng quay lên đến 70 – 80 vòng/phút, cho phép quần áo chuyển động đều đặn, không bị xoắn rối, nhàu nát.
  • Scub (chà xát): Với chuyển động chà xát, lồng giặt chủ yếu sẽ lắc trái, lắc phải mạnh, tăng sự ma sát giữa quần áo và thành – đáy lồng giặt, giúp đánh bật vết bẩn nhanh, hiệu quả.
  • Filtration (nén): Việc nén chặt quần áo sẽ giúp tiết kiệm nước và bột giặt, cho quần áo sự thẩm thấu tốt hơn. Hoạt động chính của lồng giặt lúc này sẽ là quay tròn, nén quần áo xuống dưới thành máy.
  • Rolling (quay): Chuyển động giặt được hình thành nhờ vào sử dụng lực ma sát giữa quần áo và lồng giặt. Chức năng này giúp giảm đến tối ưu tiếng ồn do quần áo đập vào lồng giặt tạo thành.
  • Stepping (đập): Chuyển động đập rất hiệu quả trong việc chống nhàu quần áo. Hệ thống sẽ đưa áo quần lên vị trí cao nhất trong lồng giặt rồi thả rơi tự do, giúp tẩy nhanh bọt xà phòng còn bám lại.
  • Swing (Đảo): Chức năng này hoạt động nhằm bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt. Nó áp dụng trong chương trình đồ giặt len, lụa hay sợi tinh xả. Nó góp phần bảo vệ quần áo mỏng bằng những chuyển động nhẹ nhàng trong nước.

Với công nghệ giặt 6 motions, chất lượng giặt tẩy quần áo sẽ tốt hơn, an toàn hơn. Đồng thời, hiện nay sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội cũng đã cập nhập cấu tạo và phương pháp hoạt động của những máy giặt LG công nghệ 6 motions mới nhất, phục vụ nhu cầu sửa máy giặt của khách hàng khi cần thiết!

1 bầu chọn /trung bình: 5