Skip to content

Đánh giá hiệu quả sử dụng tủ lạnh theo mức giá

6 lượt đọc
Tiêu chí tài chính quyết định quan trọng trong việc chọn mua tủ lạnh sử dụng. Bảng đánh giá dựa trên mức giá bán của thiêt bị giúp quý khách có thể mua được mẫu tủ lạnh phù hợp, vừa tiền và đúng nhu cầu.

chontulanhtheogiaban.jpg (61 KB)

Chọn tủ lạnh phù hợp với mức tài chính chi trả và nhu cầu sử dụng

Mức giá bán

Đánh giá

Dưới 3 triệu đồng

Thường là những mẫu tủ lạnh mini của các hãng. Những chiếc tủ lạnh của Sanyo, Samsung, Daewoo có dung tích khoảng 150l. Loại này dùng cho người dùng cá nhân, độc thân, nhà nghỉ, khách sạn.

Dưới 5 triệu đồng

Mẫu tủ lạnh tầm giá này có dung tích từ 150-200l có chức năng làm mát, làm đông nhanh và thêm một số chế độ như tự xả đá, đồ ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu. Loại này được sử dụng nhiều với nhu cầu gia đình.

Từ 5 - 10 triệu đồng

Nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình được lựa chọn nhiều những sản phẩm giá tầm 5-10 triệu đồng. Những nhãn hiệu nổi tiếng như: Sanyo, Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Samsung, Mitsubishi, Sharp...
Thiết bị hội đủ các yếu tố về thiết kế thẩm mỹ cao, trang nhã.

Từ 10 – 20 triệu đồng

Đây là những dòng tủ lớn có dung tích: 400-600l nhưng chưa có đột phá nhiều về thiết kế. Gia đình đông người hoặc nhà hàng quán ăn là người tiêu dùng có nhu cầu dùng mẫu tủ lạnh tầm khoảng giá này.

Từ 20 – 40 triệu đồng

Tủ lạnh tầm giá này là mẫu tủ lạnh cao cấp Side by side 2-4 cánh. Tủ được ốp vỏ inox hoặc hợp kim nhôm.
Thiết kế độc đáo, tính thẩm mỹ cao và rất tiện dụng. Một số thương hiệu mạnh trong dòng sản phẩm này là: LG, Samsung, Electrolux, Hitachi.

Loại trên 40 triệu đồng

Mẫu tủ lạnh có giá cao ngất ngưởng trên 40 triệu là những mẫu tủ nhập ngoại nguyên đai, nguyên kiện từ Nhật, Mỹ, Thụy Điển… về Việt Nam. Tuy nhiên dòng sản phẩm này không có nhiều khác biệt so với các dòng thấp hơn.

Quý khách không nhất thiết phải mua những chiếc tủ lạnh đắt nhất mới là bền nhất vì độ bền của thiết bị điện còn liên quan tới quá trình sử dụng của người dùng trực tiếp. Mua loại nào thì bạn cũng nên chú ý vệ sinh, sửa chữa & bảo dưỡng thường xuyên để tủ không gặp phải sự cố hay hư hỏng ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng.

1 bầu chọn /trung bình: 5