Skip to content

"Nhờ máy giặt" trao tặng yêu thương

11 lượt đọc
Cuối tháng 7 vừa qua, tập đoàn Panasonic chính thức phát động chương trình "tặng máy giặt, trao yêu thương" cụ thể tài trợ 1000 máy cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Với mong muốn có thể góp phần hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gần 400 trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội dành cho trẻ em, 103 trường phổ thông dân tộc nội trú có điều kiện sinh hoạt khó khăn và một số đối tượng khác trên cả nước, Tập đoàn Panasonic Việt Nam trao tặng hơn 1.000 chiếc máy giặt với tổng trị giá 5 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (800 máy),Bộ Giáo dục và Đào tạo (144 máy),và Hội Nông dân Việt Nam (70 máy).

nho-may-giat-trao-yeu-thuong-1.jpg (54 KB)

nho-may-giat-trao-yeu-thuong-2.jpg (65 KB)

Đại diện Tập đoàn Panasonic trao tặng 1.000 chiếc máy giặt cho đại điện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐTB&XH),Bộ GD&ĐT và Hội Nông dân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hải Chuyền - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH cho biết: “Bộ LĐTB&XH đánh giá cao chương trình "Tặng máy giặt, trao yêu thương" của Panasonic. Đây là một chương trình đầy tính nhân văn và cần được khuyến khích nhân rộng trong cộng đồng doanh nghiệp. Điều kiện sinh hoạt của các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội trên cả nước hiện tại khá khó khăn, chính vì vậy, chương trình này tặng máy giặt sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người thiếu may mắn nơi đây”.

Đại diện Trung tâm Hy Vọng – thay mặt cho gần 400 trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội được nhận máy giặt chia sẻ: “Những chiếc máy giặt này sẽ giúp các giáo viên, cán bộ, điều dưỡng tại trung tâm vơi đi sự vất vả, đồng thời có thêm thời gian để chăm sóc, dạy bảo các em. Đây không chỉ là một món quà vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao để chúng tôi tiếp tục thực hiện công tác xã hội, đóng góp cho cộng đồng”.

Tập đoàn Panasonic là một trong những doanh nghiệp lớn về lĩnh vực phát triển giải pháp và ứng dụng công nghệ điện tử cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập năm 1918, công ty đã phát triển và mở rộng trên toàn cầu với hơn 500 công ty hợp nhất đang họat động trên toàn thế giới, ghi nhận doanh thu thuần lên tới 7,74 nghìn tỷ yên vào cuối năm tài chính 31/3/2014. Công ty cam kết theo đuổi giá trị mới thông qua sáng tạo sản phẩm, hướng tới mục tiêu đem lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả khách hàng.

Panasonic Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Đến nay, nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm: Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN),Panasonic System Networks Vietnam (PSNV),Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN),Panasonic AVC Networks Vietnam và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN),và trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội, giáo dục và môi trường.

Nguồn panasonic
1 bầu chọn /trung bình: 5