Skip to content

Máy giặt thông minh hoạt động khi người dùng chơi game

11 lượt đọc
Ý tưởng thú vị này là sáng kiến của một bạn sinh viên Đại học tại nước Anh, nếu muốn khởi động chiếc máy giặt này thì người dùng phải chơi game được gắn liền với máy.

Lee Wei Chen, 27 tuổi, sinh viên ngành thiết kế trường ĐH Kingston, London, nhận ra mình đang lãng phí quá nhiều thời gian vào các trò chơi điện tử vô bổ.

“Tôi nhận thấy kỹ năng tôi cố công phát triển trong thế giới ảo là vô dụng trong thế giới thực”,Lee Wei Chen nói. “Tôi muốn làm cho chúng trở nên hữu ích”.

may-giat-thong-minh-hoat-dong-khi-nguoi-dung-choi-game.jpg (61 KB)

Máy giặt do Lee thiết kế gồm 2 phần. Nửa trên là giao diện của game Arcade, nửa dưới là máy giặt Các mạch của 2 thiết bị được kết nối với nhau. Chu trình giặt của máy phụ thuộc vào thành công của người chơi. Và tất nhiên để quần áo được giặt sạch, thì người chơi cũng phải mất một khoản tiền giống như phí để mua một món đồ trong game.

Sáng chế của Lee thật sự thú vị. Người sử dụng vừa có thể giải trí lại vừa giặt được quần áo. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một game thủ thực sự thì có lẽ bạn sẽ phải giặt lại quần áo bằng tay.

1 bầu chọn /trung bình: 5